TTVH Online

Warner Bros. tiết lộ ngày ra mắt và cốt truyện 'Joker 2'

07/08/2022 19:28 GMT+7

“Joker 2”, “Mission: Impossible 8”, “Aquaman 2”, “Guardians Of The Galaxy 3”... sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Joker 2, Mission: Impossible 8, Aquaman 2, Guardians Of The Galaxy 3... sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Điều thú vị của những bộ phim: “Snow White”, “Jurassic World: Dominion”, “Doctor Strange 2”...

* Warner Bros. tiết lộ ngày ra mắt và cốt truyện “Joker 2”. Theo The Wrap, cốt truyện của Joker: Folie A Deux (tựa gốc) được cho là sẽ liên quan nhiều đến Arkham Asylum - cơ sở tâm thần mang tính biểu tượng của thành phố Gotham. Mặc dù không rõ phim sẽ lấy bối cảnh bao lâu sau các sự kiện của phần đầu, nhưng diễn biến mới cho thấy rằng nhân vật chính Arthur Fleck/Joker (Joaquin Phoenix thủ vai) sẽ không trốn thoát ngay lập tức sau khi sát hại bác sĩ trị liệu của mình - cảnh kết của phim Joker (2019). Joker 2 tiếp tục do Todd Phillips đạo diễn kiêm biên kịch với Scott Silver, dự kiến ra mắt vào ngày 4/10/2024.

Chú thích ảnh
Phản diện Joker rất được khán giả yêu thích

*“Mission: Impossible 8” có nhân vật bí ẩn trở lại từ phần 6. Mới đây, Christopher McQuarrie tiết lộ rằng có một nhân vật bí mật trong Mission: Impossible 6 (Nhiệm vụ bất khả thi 6, 2018) sẽ trở lại trong Mission: Impossible 8. “ Có một nhân vật trở lại từ phần 6 và trở lại theo cách bất ngờ thú vị… Kiểu như chỉ là một màn xuất hiện nhanh chóng trong phần đầu nhưng sau đó có vai trò vô cùng quan trọng trong phần tiếp theo” – nam đạo diễn chia sẻ. Trước mắt, phần 7 là Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One dự kiến sẽ ra mắt vào 14/7/2023 và phần 8 sẽ ra mắt vào ngày 28/7/2024 với tài tử Tom Cruise đóng chính.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Tom Cruise

* Ben Affleck vào vai Batman trong “Aquaman 2”. Ngôi sao chính của loạt phim Aquaman là Jason Momoa mới đây đã xác nhận thông tin này trên mạng xã hội. Cụ thể, Jason đăng tải ảnh chụp chung với Ben Affleck kèm chú thích: “Bruce (Batman) và Arthur (Aquaman) tái hợp. Tôi yêu và nhớ bạn. Tất cả điều tuyệt vời sẽ đến trong Aquaman 2”.

Chú thích ảnh
Ben Affleck và Jason Momoa (phải)

Ben Affleck từng đóng vai Batman trong phim Batman v Superman: Dawn Of Justice (2016) và Justice League (2017) của đạo diễn Zack Snyder. Anh cũng xuất hiện chớp nhoáng trong Suicide Squad (2016) của David Ayer. Aquaman 2 dự kiến phát hành vào ngày 16/12/2022.

*Tiết lộ phản diện của “Guardians Of The Galaxy 3”. Chia sẻ với Collider, Chukwudi Iwuju đã nêu 1 số nhận xét về vai phản diện High Evolution của mình trong Guardians Of The Galaxy Vol. 3 (Vệ binh dải ngân hà 3). Anh cho biết rằng trang phục của High Evolution trông “rất khác lạ so với trong truyện tranh”. Nam diễn viên cũng tiết lộ High Evolution sẽ được bộ phim mô tả như thần thánh nhưng “tự ái, mắc bệnh xã hội và rất quyến rũ”. Phim do James Gunn đạo diễn kiêm biên kịch, dự kiến phát hành vào ngày 5/5/2023.

Chú thích ảnh
Chukwudi Iwuju vào vai High Evolution

  Thành Quách (tổng hợp)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN