TTVH Online

Người dân miền Trung chung tay thiết lập kỷ lục châu Á tại Festival Huế 2022

10/06/2022 11:37 GMT+7

Ngày 26/6 sắp tới, trong khuôn khổ Festival Huế 2022, khoảng 10.000 người dân miền Trung sẽ cùng tham gia sự kiện chinh phục kỷ lục châu Á cho thành tích “Bàn tiệc kỷ lục dài nhất”

Ngày 26/6 sắp tới, trong khuôn khổ Festival Huế 2022, khoảng 10.000 người dân miền Trung sẽ cùng tham gia sự kiện chinh phục kỷ lục châu Á cho thành tích “Bàn tiệc kỷ lục dài nhất”, vốn đã từng được xác lập tại Việt Nam 2 năm trước.

Festival Huế 2022: Điểm hẹn tinh hoa văn hóa

Sau 2 năm vắng bóng do ảnh hưởng của đại dịch, Festival Huế 2022 với chủ đề “Di sản văn hóa với Hội nhập và Phát triển” đã chính thức trở lại với điểm nhấn là Lễ hội mùa hạ đầy sôi động bắt đầu từ tháng 4. Để phục vụ cho chương trình, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức nhiều hoạt động lễ hội, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc nhằm tôn vinh những nét văn hóa truyền thống, cũng như quảng bá các danh lam thắng cảnh và ẩm thực miền Trung để kích cầu du lịch trong thời kỳ bình thường mới.

Chú thích ảnh
Chủ đề bốn mùa được khai thác một cách độc đáo tại Festival Huế 2022.

Từ ngày 25-30/6, tại Lễ hội mùa hạ, nhiều sự kiện văn hóa - nghệ thuật quan trọng của Festival Huế 2022 sẽ được diễn ra. Theo đó, một số chương trình, lễ hội chính bao gồm: Chương trình Nghệ thuật Khai mạc, Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa”, Chương trình biểu diễn của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế, Lễ hội Bia, Chương trình Âm nhạc Trịnh Công Sơn, Chương trình quảng diễn “Ngàn xưa âm vọng” với Lễ hội rước mặt nạ Tuồng và trình diễn Tuồng Cung đình, Chương trình “Hoàng cung giao hòa” và đêm nhạc giao lưu chia tay.

Người dân miền Trung đồng lòng lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á”

Điểm nhấn của loạt sự kiện trong khuôn khổ Festival Huế 2022 chính là hoạt động Lễ hội Bia được tổ chức dưới sự bảo trợ của thương hiệu bia Huda. Huda - nhà tài trợ Bạch Kim của chương trình, sẽ đồng hành cùng người dân miền Trung để tạo nên kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á” như một món quà tri ân con người và mảnh đất miền Trung thân thương sau hơn 30 gắn bó “đậm tình”.

Chú thích ảnh
Huda là nhà tài trợ Bạch Kim của Festival Huế 2022

Để góp sức tạo nên thành tích này, người dân miền Trung có thể cùng tham gia vào nhiều hoạt động tương tác thú vị trên nền tảng mạng xã hội do Huda tổ chức. Cụ thể, với mỗi khoảnh khắc ghi lại trải nghiệm miền Trung cùng chai bia Huda được chia sẻ trên Facebook, khách hàng sẽ góp phần nối dài thêm chiếc bàn tiệc ý nghĩa. Ngoài ra, Huda sẽ hiện thực hóa nỗ lực của hàng ngàn người dân miền Trung bằng một đại tiệc xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á” được tổ chức vào ngày 26/6 tại công viên Phu Văn Lâu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại bữa tiệc, Huda sẽ thiết đãi những vị khách tham dự những món ăn tuyệt vời kết hợp với hương vị đặc trưng không thể trộn lẫn của bia Huda. Bên cạnh nét đẹp ẩm thực vùng miền, các khách mời còn được i thưởng thức buổi trình diễn âm nhạc sôi động và hoành tráng. Tất cả sẽ tạo nên một trải nghiệm mùa hè miền Trung đáng nhớ.

Chú thích ảnh
Nhãn hàng Huda thể hiện quyết tâm chinh phục kỷ lục mới thông qua nhiều hoạt động mạnh mẽ, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân miền Trung.

Nếu kỷ lục được xác lập, sự kiện này sẽ trở thành niềm tự hào to lớn đối với tất cả người dân sinh sống trên mảnh đất miền Trung, bởi nó đại diện cho sự đoàn kết và ý chí quyết tâm mạnh mẽ của con người nơi đây. Về ý nghĩa và tầm ảnh hưởng của sự kiện này, ông Branimir Bratanov, Giám đốc Marketing của Carlsberg Việt Nam cho biết: “Kỷ lục lần này được Huda cùng với người dân miền Trung thực hiện chính là dịp để gắn kết mọi người cũng như tôn vinh những vẻ đẹp thiên nhiên và ca ngợi những giá trị tốt đẹp của dải đất miền Trung nghĩa tình”.

***

Được biết, trong năm 2020, tổ chức Asia Book of Record đã xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất” lần đầu tại Việt Nam cho bàn tiệc năm mới dài 810m tại TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, sự kiện của Huda được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục này, đồng thời chứng minh nỗ lực của thương hiệu trong việc gắn kết mọi người qua thông qua những “trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda”. Để có cơ hội tham gia vào sự kiện và chinh phục kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á” cùng Huda, quý khách hàng có thể mua bia hoặc tham gia vào các minigame, những trò chơi thú vị tại điểm bán hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/HudaBeer

PTTT

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN