TTVH Online

Sôi động chào đón Sea Games

21/04/2022 10:23 GMT+7

Không khí khẩn trương của các hoạt động chào đón Sea Games đang tất bật diễn ra ở nhiều nơi của Việt Nam.

(Thethaovanhoa.vn) - Không khí khẩn trương của các hoạt động chào đón Sea Games đang tất bật diễn ra ở nhiều nơi của Việt Nam. Người hâm mộ thể thao nước nhà kỳ vọng một mùa bội thu các giải thưởng cao của các môn thi đấu của Việt Nam tham dự Sea Games lần này.

ĐT U23 Việt Nam luôn dành được sự quan tâm, bởi họ đang có những bước chạy đà cuối cùng cho một kỳ thi đấu mới với mục tiêu bảo vệ tấm HCV.

Chú thích ảnh

Ở trận giao hữu đầu tiên với U20 Hàn Quốc diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ, HLV Park Hang Seo đã quyết định thử nghiệm đội hình khi ông trao cơ hội thi đấu cho nhiều cầu thủ. Kết quả trận đấu có thể chưa hài lòng người hâm mộ nhưng nó sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang Seo thu lượm được nhiều bài học quý giá.

Nhà cầm quân Park Hang Seo đã cho thấy ý đồ thử nghiệm đội hình khi ông cất trên băng ghế dự bị nhiều gương mặt trụ cột. Cụ thể, 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Tiến Linh, Hùng Dũng, Hoàng Đức không có tên trong danh sách thi đấu. Thay vào đó, chiến lược gia người Hàn Quốc trao cơ hội cho Anh Việt, Công Đến, Bảo Toàn, Vĩ Hào…

Chú thích ảnh

Trận giao hữu thứ hai giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 19h ngày 22/4 và được trực tiếp duy nhất trên hệ thống VTVcab.

Nhân dịp chào đón Sea Games, VTVcab ưu đãi lớn trên toàn quốc, trang bị miễn phí đầu thu HD và thiết bị internet cùng nhiều quà tặng giá trị khác từ 21/4 đến 31/5. Khán giả quan tâm chỉ cần kết nối tới tổng đài 19001515, phục vụ 24/24h.

T.H

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN