TTVH Online

HLV Kiatisuk đưa cầu thủ HAGL lên núi rèn luyện

29/05/2021 15:39 GMT+7

HLV Kiatisuk đã đưa các cầu thủ HAGL lên rừng thông trên núi rèn thể lực thời điểm này để thay đổi không khí.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Kiatisuk đã đưa các cầu thủ HAGL lên rừng thông trên núi rèn thể lực thời điểm này để thay đổi không khí.

Kiatisuk tin Thái Lan sẽ 'giải quyết' được đối thủ ở UAE

Kiatisuk tin Thái Lan sẽ 'giải quyết' được đối thủ ở UAE

HLV Kiatisuk tin rằng đội tuyển quê hương ông đủ bản lĩnh để vượt qua 3 thử thách gồm Indonesia, UAE và Malaysia ở vòng loại bảng G World Cup 2022 khu vực châu Á tháng 6 tới.

Sáng nay 29/5, HLV Kiatisuk đăng lên mạng xã hội những hình ảnh ông cùng nhóm cầu thủ HAGL không làm nhiệm vụ tại ĐTQG tập luyện tại rừng thông gần đại bản doanh.

3 ngoại binh của đội bóng phố Núi là Memovic, Kim Dong-su, Brandao và cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương cũng có mặt, tham gia tập luyện.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, HAGL, Kiatisuk, bầu Đức, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, V-League, ĐT Việt Nam, Park Hang Seo, vòng loại World Cup
HLV Kiatisuk cùng các cầu thủ HAGL đã tập trung trở lại chuẩn bị cho ngày LS V-League tiếp tục thi đấu.Ảnh: HAGL

Được biết, CLB HAGL hội quân trở lại từ ngày 24/5 để chuẩn bị cho thời điểm LS V-League 2021 trở lại.

Trong 5 ngày rèn luyện tại trung tâm Hàm Rồng vừa qua, HLV Kiatisuk chủ yếu cho các cầu thủ rèn thể lực, tập về cơ bắp và khả năng va đập, sức bền.

Việc Zico Thái đưa các học trò lên rừng thông tập luyện nhằm thay đổi không khí, tạo sự hưng phấn. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại, đội bóng phố Núi không thể đi tập huấn thì việc đổi địa điểm tập luyện cũng tác động tích cực lên tâm lý cầu thủ.

Bài tập của HAGL được hướng dẫn bởi chuyên gia thể lực người Hàn Quốc. Các cầu thủ khởi động với một số động tác thả lỏng, giãn cơ trước khi bước vào bài tập chạy rèn sức bền.

Ngoài HAGL, một số đội bóng tại V-League cũng đang đóng cửa tập luyện tại đại bản doanh chờ ngày thi đấu trở lại.

Nguyễn Uyên

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN