TTVH Online

Fan 'hóng' độ mặn, lầy, dễ thương của Jack ở Running Man 2

07/05/2021 12:34 GMT+7

Không làm người hâm mộ thất vọng, Jack đã chính thức trở lại với Running Man Vietnam mùa thứ 2. Thành viên thứ 9 này cũng đã "chốt sổ" đội hình của chương trình năm nay.

(Thethaovanhoa.vn) - Không làm người hâm mộ thất vọng, Jack đã chính thức trở lại với Running Man Vietnam mùa thứ 2. Thành viên thứ 9 này cũng đã "chốt sổ" đội hình của chương trình năm nay.

Running Man 2 không dừng ở 8 thành viên, fan lại 'réo' tên Trấn Thành, BB Trần

Running Man 2 không dừng ở 8 thành viên, fan lại 'réo' tên Trấn Thành, BB Trần

Sau khi công bố thành viên thứ 8 là Ngô Kiến Huy, chương trình Running Man Vietnam mùa 2 bất ngờ đưa ra ẩn số thứ 9 khiến người hâm mộ lại "réo" tên Trấn Thành, BB Trần.

Được biết, sự xuất hiện của thành viên thứ 9 trong mùa Running Man Vietnam 2 là một sự chiều lòng người hâm mộ chương trình của nhà sản xuất. 

Fan hóng độ mặn lầy dễ thương của Jack ở Running Man 2, Jack, Running Man, Running Man mùa 2, Jack ở Running Man 2
Jack ôm gấu với giấy mời của chương trình

"Để mời được Jack tham gia chương trình lần này, chương trình đã phải thuyết phục Jack tạm gác lại những kế hoạch âm nhạc, cùng với mức cat-se rất khủng nhằm mang lại yếu tố mới lạ, đặc sắc và hấp dẫn cho tất cả các fan của chương trình" - chia sẻ trên trang của Running Man Vietnam.

Jack là thành viên nhỏ tuổi nhất, đại diện cho thế hệ GenZ trẻ trung, luôn “bắt trend” và chơi hết mình nên nhận được nhiều sự quan tâm yêu thích của khán giả. Tuy nhiên, anh chàng rất hiếm khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Fan hóng độ mặn lầy dễ thương của Jack ở Running Man 2, Jack, Running Man, Running Man mùa 2, Jack ở Running Man 2
Jack đang dành nhiều thời gian cho âm nhạc nhưng đã bị Running Man mùa 2 "thu phục"

Không ngại tiết lộ những điểm yếu của mình như sợ rắn, sợ độ cao, sợ nước, không biết bơi - những thử thách rất dễ gặp ở Running Man Vietnam nhưng Jack cho đây là cơ hội để quyết tâm phải vượt qua chính mình và bí quyết của anh là tùy cơ ứng biến.

Trong khi đó, người hâm mộ thì đang chờ đợi nhiều điều bất ngờ từ Jack. Trong đó có cả độ mặn, độ "lầy" và cả sự dễ thương của anh trong chương trình này.

Có khán giả nhắn nhủ: "Chơi đi Jack ơi, càng dơ càng tốt, đừng kiêng nể gì anh chị nào hết. Út thì út, vô trận thì cứ xáp lá cà". 

Vì biết fan lo lắng cho mình nên Jack cũng đã gửi lời trấn an từ rất sớm: “Cứ chơi thôi, cùng lắm là xỉu, mấy anh quay phim bưng vào, xỉu dậy chơi tiếp. Đừng quá lo lắng nha!”. 

Như vậy, thành viên thứ 9 đã hoàn thiện đội hình cast Running Man Vietnam gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy và Jack.

Running Man Vietnam mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 trên truyền hình HTV7.

Thanh Tú

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN