TTVH Online

HLV Park Hang Seo nhận quà chúc Tết của Thủ tướng

07/02/2021 17:19 GMT+7

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi quà chúc mừng năm mới cho HLV Park Hang Seo khi HLV trưởng ĐT Việt Nam đang trong giai đoạn cách ly tại khách sạn Hoà Bình.

(Thethaovanhoa.vn) – Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi quà chúc mừng năm mới cho HLV Park Hang Seo khi HLV trưởng ĐT Việt Nam đang trong giai đoạn cách ly tại khách sạn Hoà Bình.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Việt Nam từ ngày 3/2 để chuẩn bị cho các lượt trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3, trong đó đặc biệt quan trọng là trận đấu với ĐT Malaysia tại Kuala Lumpur.

Tuy nhiên, do những diễn biến mới nhất của dịch bệnh Covid-19, trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam đã không thể diễn ra vào tháng 3 mà có thể phải dời sang tháng 6. Hiện tại VFF vẫn đang đợi thông báo chính thức của AFC về thời điểm diễn ra 3 trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo nhận quà chúc Tết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

HLV Park Hang Seo đã về nước sau khi ĐT Việt Nam thi đấu trận giao hữu thứ 2 với ĐT U22 Việt Nam vào cuối năm 2020. Kế hoạch của ông Park trở lại Việt Nam vào đầu tháng 2 là để theo dõi những vòng đấu đầu tiên của LS V-League 2021 nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, do vòng 4 LS V-League 2021 đã bị hoãn lại vì ảnh hưởng của Covid-19 nên HLV Park Hang Seo phải chờ tới sau Tết Nguyên đán Tân Sửu mới được theo dõi LS V-League 2021.

HA

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN