TTVH Online

Người Nhật 'thở phào' vì Kim 'siêu vòng 3' thôi không đặt tên dòng đồ lót mới là... 'kimono'

02/07/2019 05:59 GMT+7

Cộng đồng mạng đã lên tiếng, và Kim Kardashian West đã lắng nghe!

(Thethaovanhoa.vn) - Cộng đồng mạng đã lên tiếng, và Kim Kardashian West đã lắng nghe!

Người Nhật phản ứng dữ dội vì Kim 'siêu vòng 3' ra mắt dòng đồ lót tên... 'kimono'

Người Nhật phản ứng dữ dội vì Kim 'siêu vòng 3' ra mắt dòng đồ lót tên... 'kimono'

Mọi người thậm chí đang bắt đầu lan truyền hashtag #KimOhNo (Ôi đừng, Kim) sau khi ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ dùng từ "kimono" đặt tên cho dòng đồ lót nữ vừa trình làng.

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ kiêm bà trùm ngành kinh doanh đã quyết định đổi tên dòng đồ lót "kimono" công bố trước đó.

Quyết định thức thời này của Kim "siêu vòng 3" diễn ra chưa đầy 1 tuần sau khi cô nhận vô số "gạch đá" từ mọi người, nói rằng cái tên thể hiện sự "xúc phạm văn hóa" đối với trang phục truyền thống của Nhật Bản.

Chú thích ảnh
Dòng đồ lót định hình mà Kim định tung ra hoàn toàn không có chút liên quan gì tới trang phục "kimono" của Nhật, trừ cái tên

Kim đã đăng trên trang mạng xã hội Twitter cách đây ít giờ, nói rằng các thương hiệu và sản phẩm của mình "được xây dựng với sự bao quát và đa dạng, thể hiện ở cốt lõi của chúng".

"Trở thành một doanh nhân và cũng là sếp của chính mình là một trong những thử thách tuyệt nhất mà tôi đón nhận trong cuộc đời. Và điều giúp tôi đạt được thành công sau bao nhiêu năm qua là việc có thể giao tiếp trực tiếp với người hâm mộ mình cũng như công chúng nói chung" - Kim trải lòng.

Chú thích ảnh
Vài mẫu nội y gây tranh cãi mà Kim định xuất xưởng thời gian qua (phải)

Người đẹp nói thêm: "sau khi suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng, tôi sẽ ra mắt thương hiệu Solutionwear của mình dưới một cái tên mới. Tôi sẽ sớm trở lại".

Trước đó, nhiều người, đặc biệt là người Nhật Bản đã dùng phương tiện truyền thông xã hội để phản dối cái tên "kimono" mà Kim Kardashian đã đăng ký nhãn hiệu, cho rằng nó không phù hợp với biểu tượng "kimono" đã tồn tại suốt nhiều thế kỷ qua.

"Tôi luôn lắng nghe, học hỏi và tiến bộ - Tôi rất trân trọng niềm đam mê và quan điểm đa dạng mà mọi người mang đến cho tôi. Khi tôi công bố tên cho dòng đồ lót của mình, tôi cũng luôn tâm niệm điều đó trong đầu" - ngôi sao cho biết thêm.

Kim "siêu vòng 3" nổi tiếng là giỏi "chơi chiêu" để lăng xê bản thân và các sản phẩm mình kinh doanh. Với cái tên gây tranh cãi vừa qua, ngôi sao truyền hình thị phi dường như một lần nữa lại đạt được mục đích gây chú ý.

Hiện tại, công chúng đang tiếp tục phải chờ đợi để nghe Kim công bố cái tên mới, và xem nó còn "đụng chạm" tới biểu tượng văn hóa nào không.

Duy An
Theo Global News

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN