TTVH Online

Mon Rosalia Villas: Cơ hội vàng cho bất động sản cao cấp

25/12/2018 09:56 GMT+7

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các dự án hạng sang đã buộc phải thay đổi tư duy nhằm tạo ra những sản phẩm đẳng cấp đúng nghĩa. Mon Rosalia Villas là một dự án như vậy.

(Thethaovanhoa.vn)- Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các dự án hạng sang đã buộc phải thay đổi tư duy nhằm tạo ra những sản phẩm đẳng cấp đúng nghĩa. Mon Rosalia Villas là một dự án như vậy.

Dự án hút khách bậc nhất vịnh Hạ Long

Dự án hút khách bậc nhất vịnh Hạ Long

Bất động sản Quảng Ninh đang tăng tốc mạnh mẽ với sự phát triển đa dạng ở nhiều phân khúc. Trong đó Hạ Long nổi lên như một điểm nóng của bất động sản cao cấp với sự tham gia của nhiều “ông lớn” của làng bất động sản phía Bắc.

Theo báo cáo năm 2018 của CBRE, lượng giao dịch thành công phân khúc biệt thự, liền kề lên tới khoảng 80% các căn mở bán, tăng gấp 2 lần so với quý 3. Về diễn biến thị trường, giá thứ cấp biệt thự trong Q3 ghi nhận mức tăng 2% so với quý trước, đạt mức 3.600 USD mỗi m2 đất, bao gồm nhà. Trong các quý sắp tới, dự kiến thị trường sẽ có nhiều dự án quy mô lớn được mở bán bao gồm cả mở bán lần đầu và giai đoạn sau.

Lượng giao dịch tăng mạnh trong khi nguồn cung hạn chế khiến bất động sản cao cấp đặc biệt là phân khúc biệt thự, liền kề được nhiều khách hàng quan tâm. Theo báo cáo tài sản toàn cầu thường niên Wealth Report 2017 của Knight Frank vừa công bố, tỷ lệ người siêu giàu của Việt Nam dự báo tăng 170%, nâng tổng số người siêu giàu của Việt Nam với tài sản hơn 30 triệu USD/người lên 540 người. Số lượng triệu phú Việt cũng được dự báo sẽ tăng từ 14.300 đến 38.500 trong thập kỷ tới.

Chú thích ảnh

Giới nhà giàu tăng nhanh đã tạo ra một thước đo, chuẩn mực, tiêu chí mới về bất động sản. Bởi giới siêu giàu rất kỹ tính, khắt khe trong việc lựa chọn các sản phẩm bất động sản cao cấp. Chỉ những sản phẩm cao cấp đúng nghĩa mới thực sự được các “đại gia” quan tâm. Chủ đầu tư buộc phải thay đổi tư duy để xây dựng những sản phẩm cao cấp theo đúng nghĩa hạng sang để tạo ra đẳng cấp cũng như sự khác biệt cho dự án. Nắm bắt được xu thế này, chủ đầu tư HDMon đã kiến tạo nên dự án Mon Rosalia thuộc Monbay với “concept” vô cùng độc đáo. 57 căn biệt thự với những vườn hồng lãng mạn, hồ nước mặn trung tâm, đường dạo bộ đã tạo nên những nét riêng biệt của Mon Rosalia Villas.

Khách hàng sở hữu Mon Rosalia Villas đều tạo được dấu ấn cá nhân bởi theo thị trường đánh giá, đây là những sản phẩm được ví như kiệt tác. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bên hồ cô Tiên, hướng nhìn ra vịnh, đằng sau là dãy núi, Mon Rosalia còn mang lại cho chủ nhân sản phẩm bất động sản độc nhất mà còn hội tụ đầy vượng khí.

Chú thích ảnh

Theo các chuyên gia bất động sản, mức độ quan tâm đến phong thủy của giới siêu giàu cao gấp 3-4 lần những người mua nhà thông thường. Bởi vậy, dự án càng có phong thủy tốt càng được lòng giới đại gia. Bất động sản cao cấp hiện nay hướng tới phục vụ nhu cầu của khách hàng thượng lưu không chỉ ở chuẩn mực về thiết kế, thẩm mĩ mà còn phải đảm bảo về độ an toàn, chất lượng dịch vụ cũng như các tiện ích phải hoàn hảo. Những sản phẩm bất động sản đúng nghĩa cao cấp sẽ tương xứng với mức chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Mon Rosalia đã cung ứng cho khách hàng những dịch vụ đúng nghĩa đẳng cấp. Sống tại Mon Rosalia Villas, gia chủ được đảm bảo an ninh 24/7, khu thể thao phức hợp, công viên cảnh quan cây xanh… Tất cả tạo thành những dịch vụ riêng biệt, cuộc sống sang trọng đẳng cấp mà chỉ tại Mon Rosalia, khách hàng mới được tận hưởng.

Thông tin đại lý:

Đại lý QNG – 0962 886 006

Đại lý Mland Quảng Ninh – 098 198 9969

Công ty TNNH Thương mại và DV BĐS Blue Sea – 0901 884 666

Công ty TNHH Dịch Vụ Địa Ốc Thành Đạt – 091 5566 196

Công ty CP ĐT TM Hùng Trường Phát - 0899250666

PTTT

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN