TTVH Online

Golfer Lee Sang Ho vô địch giải Bamboo Airways Golf Tournament 2018

27/08/2018 16:58 GMT+7

Tối ngày 26/8/2018 tại FLC Ha Long Golf Club, giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2018 đã chính thức bế mạc với buổi thi đấu cuối cùng. Sau 4 ngày thi đấu căng thẳng nhưng cũng đầy hào hứng, golfer Lee Sang Hoo đã vượt qua 1400 golfers khác để đoạt Best Gross của Bamboo Airways Golf Tournament 2018 với số gậy 70.

Tối ngày 26/8/2018 tại FLC Ha Long Golf Club, giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2018 đã chính thức bế mạc với buổi thi đấu cuối cùng. Sau 4 ngày thi đấu căng thẳng nhưng cũng đầy hào hứng, golfer Lee Sang Hoo đã vượt qua 1400 golfers khác để đoạt Best Gross của Bamboo Airways Golf Tournament 2018 với số gậy 70.

Hơn 1200 golfer tham dự Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Hơn 1200 golfer tham dự Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Bamboo Airways Golf Tournament 2018 là giải golf đầu tiên của Hãng hàng không Bamboo Airways do Công ty TNHH Hàng không Tre Việt phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân Golf FLC Biscom tổ chức.

 

Mr Lee Sang Hoo xuất phát hố 13, đây là hố par3 có khoảng cách 150 yards khá thuận lợi cho các gôn thủ. Nhưng rất tiếc tay gôn người Hàn lại kết thúc với điểm boggey ngay tại hố đầu tiên. Nhưng là 1 golfer với handicap 5, dường như điểm số đó không ảnh hưởng đến quá trình thi đấu của ông. Tại 4 hố tiếp theo, Mr Lee đạt lần lượt 4 par và 1 birdie và xuất sắc đạt 1 điểm Eagle, 2 birdies, 1 par.

Rất tiếc đến hố số 7 ông bị điểm double bogey (+2 gậy). Tuy nhiên bản lĩnh của một tay gôn giàu kinh nghiệm giúp Mr Lee tiếp tục thể hiện tài năng của mình và đánh 0 gậy cho những hố còn lại để kết thúc trận đấu với gross 70 (-1 gậy so với điểm chuẩn). Vô địch Bamboo Airways Golf Tournament 2018, golfer Lee Sang Ho nhận được 1 năm bay miễn phí tất cả các chặng nội địa và quốc tế khứ hồi do Bamboo Airways khai thác, voucher nghỉ dưỡng FLC và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chú thích ảnh

Bên cạnh giải Best Gross của Mr Lee Sang Hoo, Bamboo Airways Golf Tournament 2018 cũng ghi nhận sự xuất hiện của khá nhiều giải Eagle với tổng cộng 8 giải chia đều cho các ngày thi đấu. Đây là một con số giải Eagle khá lớn so với các giải đấu trước đây từng được tổ chức tại FLC Ha Long Golf Club, tuy nhiên vẫn chưa vượt qua con số kỷ lục 15 giải Eagle mà FLC Faros Golf Tournament 2018 từng thiết lập cũng tại FLC Ha Long Golf Club vào tháng 4/2018.

Chú thích ảnh

Sau 4 ngày thi đấu, với tinh thần và đam mê thể thao, hơn 1400 golfers đã hoàn thành buổi thi đấu của mình tại FLC Ha Long Golf Club – một tuyệt tác sân golf của Tập đoàn FLC và hiện đang do FLC Biscom quản lí. Bên cạnh những dư âm về tinh thần thể thao và đam mê với trái bóng golf của các golfers, giải đấu còn để lại nhiều dấu ấn về công tác tổ chức, cơ cấu giải thưởng và những trải nghiệm chuyên nghiệp mà BTC mang đến.

Bamboo Airways Golf Tournament 2018 là giải golf đầu tiên của Bamboo Airways phối hợp FLC Biscom tổ chức và nằm trong khuôn khổ các chương trình chào mừng sự ra đời của Hãng hàng không Bamboo Airways.

Chú thích ảnh

Tuy là giải golf lần đầu tiên của Bamboo Airways nhưng đã thu hút số lượng golfers lớn, biến  Bamboo Airways Golf Tournament 2018 trở thành một trong những giải golf lớn nhất được tổ chức đầu năm 2018, sánh ngang với những giải golf lớn như FLC Faros Golf Tournament hay FLC Golf Championship,…

Giải đấu cũng nhận được sự ủng hộ, tài trợ của nhiều nhãn hàng, cơ quan doanh nghiệp trong nước, trong đó có Bảo hiểm PVI – Nhà tài trợ kim cương.

Chú thích ảnh

 Về cơ cấu giải thưởng, Bamboo Airways Golf Tournament 2018 có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC,… Đặc biệt, các golfer đã có nhận được cơ hội ưu tiên trở thành những khách hàng đầu tiên của Bamboo Airways khi hãng đi vào hoạt động với nhiều phần thưởng là các gói thẻ vé máy bay khứ hồi nội địa và quốc tế trên tất cả các chặng khai thác của Hãng hàng không Tre Việt.

Chú thích ảnh

Ngoài các giải vô địch, nhất, nhì, ba..., Bamboo Airways Golf Tournament 2018  có nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle,... Đặc biệt, với riêng các giải Hole-In-One, golfer còn có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như xe ô tô hạng sang, 01 sản phẩm BĐS tại dự án FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort, 01 thẻ hạng C 01 năm cho 2 người trên tất cả các chặng bay do Bamboo Airways khai thác, gói nghỉ dưỡng tại tất cả các quần thể 5 sao trong hệ thống FLC Hotels and Resort,... Tuy nhiên, rất tiếc tại giải đấu này, không có golfers nào may mắn giành được HIO như BTC kỳ vọng.

 

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN