TTVH Online

Rộ tin Tom Cruise sẽ sắm vai siêu anh hùng

17/08/2018 17:00 GMT+7

Warner Bros. có thể đang nhắm Tom Cruise vào vai chính trong dự án phim "Green Lantern Corps".

(Thethaovanhoa.vn) - Warner Bros. có thể đang nhắm Tom Cruise vào vai chính trong dự án phim Green Lantern Corps.

Trang Comicbook tiết lộ Tom Cruise đang đàm phán để hóa thân thành Chiến binh xanh trong Green Lantern Corps. Một số nguồn khác tiết lộ thêm rằng, theo kịch bản thì nhân vật này sẽ bị giết, nên Cruise sẽ không đảm nhận vai diễn này trừ khi kết cục đó được thay đổi.

Việc Cruise được đồn có thể tham gia phim Green Lantern thực chất đã có từ lâu, đặc biệt là khinhà biên kịch Christopher McQuarrie, người thường xuyên cộng tác với anh, cũng đang trong quá trình đàm phán để tham gia phim này.

Chú thích ảnh
Tom Cruise sẽ rất hợp mắt trong bộ đồ của Chiến binh xanh

Hiện tại dự án chưa chính thức khởi động, ít nhất là theo những gì Warner Bros. công khai bình luận về nó nên có lẽ thông tin chính thức sẽ cần thêm thời gian để xác nhận.

Nếu điều này thành hiện thực, đây sẽ là tin tốt với người hâm mộ DC Films và Green Lantern Corps, khi họ biết rằng hãng phim sẵn sàng chi một số tiền lớn để sở hữu dàn diễn viên chất lượng.

Tom Cruise là một trong những ngôi sao hành động “đỉnh” nhất tại Hollywood, với loạt phim Mission: Impossible tiếp tục "đẻ trứng vàng" tại phòng vé sau 6 phần ra mắt.

Hiện tại, Cruise vẫn chưa xuất hiện trong một bộ phim siêu anh hùng nào, và dường như sẽ không phải là quyết định khôn ngoan nếu anh bỏ qua dòng phim đang sinh lợi nhất trong các rạp chiếu phim ngày nay.

Hy vọng rằng khán giả sẽ sớm biết thêm tin về kế hoạch mà Warner Bros. dành cho Green Lantern Corps trong tương lai gần.

Duy An (theo Comic Book)

Công chiếu 'Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ' ở Việt Nam: Tại sao Tom Cruise lại liều lĩnh tự thực hiện các pha mạo hiểm

Công chiếu 'Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ' ở Việt Nam: Tại sao Tom Cruise lại liều lĩnh tự thực hiện các pha mạo hiểm

Quyết lột tả được thuyết phục nhất vai điệp viên tài ba Ethan Hunt trong loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi (Mission: Impossible), ngôi sao Hollywood Tom Cruise "chẳng còn biết sợ là gì" khi lao vào những thử thách không tưởng dành cho điệp viên. Thậm chí anh còn dám liều cả mạng sống của mình và đã bị chấn thương mắt cá chân trong quá trình quay tập phim Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ (Mission: Impossible – Fallout).

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN