TTVH Online

Chuẩn bị đến Việt Nam, Jung Hae In tiết lộ trước mẫu bạn gái lý tưởng

04/07/2018 14:20 GMT+7

Các cô gái muốn lọt vào mắt xanh của Jung Hae In khi ngôi sao đến Việt Nam vào 3 ngày nữa có thể "ngâm cứu" trước xem mình có thuộc mẫu phụ nữ lý tưởng mà anh chàng vừa tiết lộ hay không.

(Thethaovanhoa.vn) - Các cô gái muốn lọt vào mắt xanh của Jung Hae In khi ngôi sao đến Việt Nam vào 3 ngày nữa có thể "ngâm cứu" trước xem mình có thuộc mẫu phụ nữ lý tưởng mà anh chàng vừa tiết lộ hay không.

Trong buổi họp fan hâm mộ ở Manila, Philippines mới đây, Jung Hae In đã tiết lộ về mẫu bạn gái lý tưởng và cả buổi hẹn hò mong muốn của mình.

Người dẫn chương trình đã dịch lại lời của nam chính phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi như sau: "Anh ấy thích một cô gái biết chăm sóc bản thân, biết yêu chính mình, và có một nụ cười đẹp" - cô nói thêm - "Buổi hẹn hò lý tưởng của anh ấy là được thưởng thức một cốc bia bên sông Hàn, xem một bộ phim, nói chung là tận hưởng những điều nhỏ bé nhưng thú vị trong cuộc sống".

Chú thích ảnh
Hình mẫu con gái có thể khiến Jung Hae In (phải) xiêu lòng không quá khó kiếm

Trong buổi giao lưu này, nam diễn viên sinh năm 1988 cũng thể hiện sự cảm kích trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình: "Thời tiết ở đây rất nóng, nhưng tình yêu mà các bạn dành cho tôi còn nóng hơn cả nhiệt độ ở Manila".

Vừa "chiếm sóng" trên các diễn đàn dành cho người yêu phim Hàn tại Việt Nam với vai chính trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, đóng cặp với Son Ye Jin, thông tin Jung Hae In sẽ đến TP.HCM đang khiến các fan nức lòng.

Theo lịch, ngôi sao sẽ xuất hiện trong chương trình âm nhạc hoành tráng hôm 8/7, bên cạnh nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác của Việt Nam như Chi Pu, Uni5, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Hà Anh Tuấn...

Nhân dịp này, nam diễn viên cũng có kế hoạch lần đầu tổ chức một buổi giao lưu với người hâm mộ tại TP.HCM.

Jung Hae In đến Việt Nam: 3 bước để 'săn vé' miễn phí gặp 'nam thần'

Jung Hae In đến Việt Nam: 3 bước để 'săn vé' miễn phí gặp 'nam thần'

Vé fan meeting của Jung Hae In không được mua bán hay chuyển nhượng, vì thế, các khán giả có thể "săn vé" bằng 3 bước sau đây.

Duy An
Tổng hợp

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN