TTVH Online

Bắn súng Việt Nam được tiếp sức trước thềm ASIAD

02/04/2018 14:43 GMT+7

Ngày 2/4/2018, tại Hà Nội, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam và 3 nhà tài trợ đến từ Hàn Quốc là Tập đoàn Glostar, Công ty Optrontec Vina, Trung tâm y tế Sun (SUN MEDICAL CENTER) tổ chức lễ công bố nhà tài trợ cho các hoạt động của Liên đoàn Bắn súng Việt Nam trong năm 2018.

Ngày 2/4/2018, tại Hà Nội, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam và 3 nhà tài trợ đến từ Hàn Quốc là Tập đoàn Glostar, Công ty Optrontec Vina, Trung tâm y tế Sun (SUN MEDICAL CENTER)  tổ chức lễ công bố nhà tài trợ cho các hoạt động của Liên đoàn Bắn súng Việt Nam trong năm 2018.

Tổng số tiền tài trợ của Tập đoàn Glostar Hàn Quốc và Công ty Optrontec Vina Hàn Quốc dành cho bắn súng Việt Nam là 100.000 USD, với thời hạn 2 năm; Trung tâm y tế SUN (Sun Medical Center) tài trợ khám và chữa trị chấn thương cho các xạ thủ.

Nguồn kinh phí đến từ các nhà tài trợ sẽ được Liên đoàn Bắn súng Việt Nam dùng để hỗ trợ công tác đào tạo trẻ, với mục tiêu tìm thêm được nhiều Hoàng Xuân Vinh hơn nữa. Ngoài ra khoản tài trợ này còn được dùng cho các hoạt động khác của Liên đoàn Bắn súng Việt Nam như tổ chức các giải đấu, hỗ trợ các VĐV xuất sắc…

Với sự hỗ trợ của 3 nhà tài trợ là Tập đoàn Glostar Hàn Quốc, Công ty Optrontec Vina Hàn Quốc và Trung tâm y tế Sun (Sun Medical Center), Liên đoàn Bắn súng Việt Nam hy vọng sẽ được tiếp sức, nhất là trong chiến dịch tìm vàng tại ASIAD sắp tới.

Và để chuẩn bị cho Đại hội lớn này, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và các đồng đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn từ ngày 07/4 đến ngày 20/4. Sau đó HLV trưởng Nguyễn Thị Nhung, chuyên gia Park Chung Gun và các VĐV Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, Hà Minh Thành, Lê Thị Linh Chi, Bùi Thúy Thu Thủy cũng sẽ tham dự các giải đấu lớn như Cúp Bắn súng thế giới tại Hàn Quốc, Đức và Mỹ.

Nhung Nguyễn

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN