TTVH Online

The Voice Kids 2017 tập 12: Học trò Soobin hóa thiếu nữ hát ‘Chị tôi’, Vũ Cát Tường tặng 'điểm 10'

05/11/2017 08:45 GMT+7

Hoài Ngọc thể hiện ca khúc “kinh điển” Chị tôi trong đêm loại trực tiếp The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017. Phần trình diễn trọn vẹn của Hoài Ngọc khiến HLV Soobin hài lòng, còn HLV Vũ Cát Tường dành cho bé “điểm 10”.

(Thethaovanhoa.vn) – Hoài Ngọc thể hiện ca khúc “kinh điển” Chị tôi trong đêm loại trực tiếp The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017. Phần trình diễn trọn vẹn của Hoài Ngọc khiến HLV Soobin hài lòng, còn HLV Vũ Cát Tường dành cho bé “điểm 10”.

Tập 4 vòng Loại trực tiếp chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 vừa lên sóng tối 4/11 trên kênh VTV3. Trong vòng thi này, 12 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài để giành suất vào Top 3 của mỗi đội. Các tài năng nhí của chương trình tiếp tục “lột xác”, thử sức mình với phong cách âm nhạc mới mẻ.

Một trong những phần thử thách gây ấn tượng với khán giả là phần biểu diễn của Hoài Ngọc bằng ca khúc “kinh điển” Chị tôi. Vẫn là những giai điệu quen thuộc nhưng ngay từ câu hát đầu tiên, Hoài Ngọc đã có cách xử lý ca khúc, ngắt câu khá mới mẻ. Cùng với nhịp nhạc réo rắt, học trò Soobin Hoàng Sơn “ghi điểm” ở cả những đoạn thì thầm lẫn các quãng hát cao chót vót.

Phần thể hiện trọn vẹn cả về giọng hát lẫn phần trình diễn sân khấu của Hoài Ngọc khiến HLV Soobin Hoàng Sơn khá hài lòng. Vũ Cát Tường khen ngợi học trò Soobin ở những đoạn thì thầm và lối bỏ nhỏ như nức nở: “Hoàn toàn xứng đáng, bài hát này giành điểm 10”.

The Voice Kids 2017 tập 12: Bùng cháy với ‘Góc tối’, Quốc Thái vẫn tiếc nuối dừng bước

The Voice Kids 2017 tập 12: Bùng cháy với ‘Góc tối’, Quốc Thái vẫn tiếc nuối dừng bước

Trong tập 12 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2017, Quốc Thái "đã trở lại" với Góc tối - thế mạnh rock vốn đã giúp Quốc Thái bùng cháy ở vòng giấu mặt.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: BTC

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN