TTVH Online

Xem tập 7 ‘Mặt trời bé con’: MC Lại Văn Sâm ‘thắt cổ’ khi thử làm ảo thuật

19/10/2017 14:35 GMT+7

Cậu bé 12 tuổi đa tài Tô Trung Tín không ngừng làm MC Lại Văn Sâm bất ngờ vì những sở trường khác nhau, đặc biệt là màn ảo thuật tự “thắt cổ” trong tập 7 Mặt trời bé con tuần này.

(Thethaovanhoa.vn) - Cậu bé 12 tuổi đa tài Tô Trung Tín không ngừng làm MC Lại Văn Sâm bất ngờ vì những sở trường khác nhau, đặc biệt là màn ảo thuật tự “thắt cổ” trong tập 7 Mặt trời bé con tuần này.

Chú thích ảnh

Đến với Mặt trời bé con, ngoài chia sẻ những đam mê của mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như: nhảy múa, diễn kịch, xiếc, trình diễn thời trang, nhảy hiphop, Trung Tín khá tự tin trình diễn trên sân khấu.

Chú thích ảnh

Cậu bé còn làm cho MC Lại Văn Sâm bất ngờ với khả năng ảo thuật bất ngờ. Cũng là sợi dây, trong khi Trung Tín nhanh tay “phù phép” kéo gọn ra ngoài, thì MC Lại Văn Sâm lại suýt tự “thắt cổ” mình. 

Clip preview màn trình diễn của Trung Tín:

Chú thích ảnh

Ngoài Trung Tín, trong tập 7 Mặt trời bé con còn có sự xuất hiện của bé Nguyên Huy (6 tuổi, TP.HCM) với vốn kiến thức khổng lồ về khoa học. Đọc sách từ năm 4 tuổi, Nguyên Huy tích luỹ  nhớ được nhiều các lĩnh vực như vũ trụ, hiện tượng thiên nhiên, các loài bò sát...

Chú thích ảnh

Trong khi bé Minh Quân (5 tuổi, TPHCM) lại thể hiện rõ sự đam mê cũng như năng khiếu về piano. Cậu bé từng sang Mỹ tham gia Nhạc hội Quốc tế Philadelphia và đạt được giải Nhất. 

Chú thích ảnh

Cuối cùng là bé Bảo Trân (5 tuổi) xuất hiện trên sân khấu với bộ áo tắm màu hồng rất dễ thương chỉ với mục đích “đốn tim” khán giả. 

Tập 6 ‘Mặt trời bé con’: MC Lại Văn Sâm xin làm ‘fan’ của ‘thần đồng’ lịch sử Việt 9 tuổi

Tập 6 ‘Mặt trời bé con’: MC Lại Văn Sâm xin làm ‘fan’ của ‘thần đồng’ lịch sử Việt 9 tuổi

Cậu bé Tuấn Minh (9 tuổi, Bắc Ninh) với biệt danh "thần đồng đất Việt" đã khiến Lại Văn Sâm ngỡ ngàng vì không thể tin nổi trong tập 6 Mặt trời bé con - Little big shots phát sóng tối qua (14/10) trên kênh VTV3.

Đón xem tập 7 của Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 21/10/2017 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh Ân Nguyễn

 

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN