TTVH Online

'Kong: Skull Island' đánh bại 'Logan' để trở thành 'vua phòng vé'

13/03/2017 08:20 GMT+7

Đây được xem là một cuộc chiến của những quái thú tại phòng vé cuối tuần qua và King Kong, trong tập phim mới Kong: Skull Island, đã chiến thắng trước Người Sói Wolverine trong tập phim Logan để giành vị trí đầu trong bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ.

(Thethaovanhoa.vn) - Đây được xem là một cuộc chiến của những quái thú tại phòng vé cuối tuần qua và King Kong, trong tập phim mới Kong: Skull Island, đã chiến thắng trước Người Sói Wolverine trong tập phim Logan để giành vị trí đầu trong bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ.

Theo thống kê, phim Kong: Đảo đầu lâu (Kong: Skull Island) đã thu về được 61 triệu USD trong dịp cuối tuần đầu tiên ra rạp chiếu, vượt quá sự mong đợi và dễ dàng đánh bại Logan, đang ở tuần thứ 2 đến với công chúng.


King Kong trong phim "Kong: Đảo đầu lâu"

Phim do Legendary sản xuất và Warner Bros. phát hành. Phim có sự thủ diễn chính của nam tài tử Anh Tom Hiddleston, nữ diễn viên Brie Larson và nam diễn viên gạo cội Hollywood Samuel L. Jackson.

Thu về 61 triệu USD cũng có nghĩa Kong: Đảo đầu lâu (Kong: Skull Island) đã vượt qua King Kong 2005 hơn 11 triệu USD so với cùng thời điểm công chiếu.

Đây phim điện ảnh thứ hai trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng phim Legendary, sau Godzilla (2014), đã thu về được 529,1 triệu USD trên toàn cầu.

Jeff Goldstein, phụ trách phát hành thị trường nội địa (Mỹ) của hãng Warner Bros., cho biết doanh thu cuối tuần qua của phim Kong đã “vượt sức tưởng tượng”.

Tốn kém 185 triệu USD sản xuất, thực tế phim Kong vẫn còn phải kinh qua một chặng đường nữa mới hoàn được vốn và sẽ phải dựa vào doanh thu phòng vé quốc tế. Cuối tuần qua, phim đã “bỏ két” được tổng cộng 81,6 triệu USD ở 66 nước và lãnh thổ.


Với "Logan", Hugh Jackman lần cuối cùng hóa thân thành Người Sói

“Kong đã có dịp mở màn ấn tượng song phim phải thu về được ít nhất nửa tỷ USD trên toàn cầu thì mới được “cộp mác” ăn khách” - Paul Dergarabedian, nhà phân tích doanh thu phòng vé của comScore., nhận định.

Bị King Kong đánh bại, Người Sói Lohan tụt xuống vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua, thu về được 37,9 triệu USD. Trong phim, tài tử Australia Hugh Jackman tái diễn dị nhân Người Sói Wolverine. Tính đến nay, phim đã “bỏ két” được 152,7 triệu USD trên toàn cầu.

Cùng xem lại trailer phim Kong: Skull Island:

Trailer phim Logan:


Tuấn Vĩ
Theo AP

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN