TTVH Online

Pharrell Williams kêu gọi phụ nữ bỏ phiếu cho bà Hallary Clinton, ‘hãy cứu đất nước này’

07/11/2016 21:19 GMT+7

Ca sĩ Pharrell Williams đã đưa ra lời kêu gọi thiết tha mong muốn phụ nữ Mỹ hãy ủng hộ bà Hillary Clinton trong cuộc đua Tổng thống Mỹ.

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Pharrell Williams đã đưa ra lời kêu gọi thiết tha mong muốn phụ nữ Mỹ hãy ủng hộ bà Hillary Clinton trong cuộc đua Tổng thống Mỹ.

Xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh Inclusion do tờ được tờ Variety tổ chức tại Khách sạn Montage ở Beverly Hills, siêu sao dòng R&B kiêm nhà sản xuất Williams đã chỉ trích ông Donald Trump, ứng cử viên chính thức của đảng Cộng hòa, mặc dù không đề cập đến tên ông, và phản đối những lời chỉ trích về sự đáng tin cậy của bà Hallary.


Ứng viên đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton, và siêu sao dòng R&B Pharrel Williams

“Nếu tất cả phụ nữ ở đất nước này quyết định và ủng hộ cho nữ ứng cử viên đầu tiên thì chẳng có gì phải lo lắng. Bà Hillary không trung thực về những gì? Bà không nói dối nhiều hơn bất cứ chính trị gia nào khác” - Williams trò chuyện với Michael Schneider, biên tập viên của tờ Variety.

Trong cuộc chuyện trò này, Williams còn nói phụ nữ phải giành được quyền kiểm soát xã hội trước đàn ông cần thiết như thế nào.

“Tôi đang cầu nguyện rằng phụ nữ hãy sát cánh bên nhau và cứu đất nước này. Bạn hãy nghĩ đến những điều tiêu cực do con người gây nên và chủ yếu trong số đó là do đàn ông “ – Williams nói.

Sau đó, Williams nói về phim Hidden Figures của đạo diễn Theodore Melfi và vai chính do Taraji P. Henson, Octavia Spencer, Janelle Monae đảm nhiệm. Phim được dàn dựng theo câu chuyện có thực về những nhà toán học nữ người Mỹ gốc Phi, những người đã đóng góp cho thành công của các chương trình Mercury (chương trình đưa người vào vũ trụ đầu tiên của Mỹ; 1959-1963) và Apollo (đưa người lên mặt Trăng; 1961-1975) của NASA.

“Sự đóng góp của phụ nữ tới xã hội chưa được công nhận một cách xứng đáng. Qua bộ phim này, chúng ta đã có cơ hội trở lại và đánh giá lại những thành tựu đáng kinh ngạc của những người phụ nữ ấy”.

Tuấn Vĩ
Theo Variety

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN