TTVH Online

Việt Nam lần đầu tổ chức giải Golf Lexus Cúp châu Á -Thái Bình Dương

25/10/2016 18:48 GMT+7

Trong năm thứ 5 tổ chức, Lexus Cup châu Á - Thái Bình Dương 2016 lần đầu tiên lựa chọn sân Montgomerie Links Việt Nam (Đà Nẵng) làm điểm đến vào trung tuần tháng 10 vừa qua.

(Thethaovanhoa.vn)  - Trong năm thứ 5 tổ chức, Lexus Cup châu Á - Thái Bình Dương 2016 lần đầu tiên lựa chọn sân Montgomerie Links Việt Nam (Đà Nẵng) làm điểm đến vào trung tuần tháng 10 vừa qua.

Giải đấu năm nay quy tụ 57 golf thủ của Đài Bắc Trung Hoa, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Bên cạnh lịch thi đấu chính thức, Lexus cũng mang đến cho người chơi cơ hội được giao lưu và học hỏi kỹ năng đánh golf từ 4 tay golf nữ nhà nghề đang thi đấu cho Hiệp hội golf nữ thế giới LPGA.

Đặc biệt, các golf thủ cùng gia đình đã được tiếp đón và thết đãi như thượng khách theo tinh thần hiếu khách Omotenashi trong văn hóa Nhật - linh hồn của hãng xe sang Lexus.

Những trải nghiệm khó quên đến từ chương trình "Nấu ăn với Helen" ở Hội, dịch vụ spa hạng nhất cùng hoạt động học làm đèn lồng tại Intercontinental Đà Nẵng Resort. Sau gần 3 năm ra mắt tại Việt Nam, bên cạnh việc giới thiệu những mẫu xe đẳng cấp mới, Lexus cũng mang những trải nghiệm tuyệt vời tới trên 2.400 khách hàng Việt Nam thông qua hàng loạt dịch vụ đẳng cấp và các sự kiện kết nối khách hàng được tổ chức thường niên như giải golf Lexus Cup, Đêm nhạc Lexus…

PV


Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN