TTVH Online

Chùm ảnh: Nam vương Đại sứ Hoàn cầu thế giới bất ngờ đến Việt Nam

20/08/2016 19:27 GMT+7

Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2015 Christian Daniel Ortiz đã bất ngờ tới Việt Nam trong một chuyến công tác và tham dự một sự kiện sắp tới có sự góp mặt của anh tại Việt Nam.

(Thethaovanhoa.vn) - Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2015 Christian Daniel Ortiz đã bất ngờ tới Việt Nam trong một chuyến công tác và tham dự một sự kiện sắp tới có sự góp mặt của anh tại Việt Nam.

Vừa đến sân bay Việt Nam, nam vương đã rất bất ngờ khi có các bạn trẻ đã đón đợi anh tại sân bay chào đón anh vô cùng nồng nhiệt.

Nam vương luôn luôn nở nụ cười thân thiện, ấm áp hết lời cảm ơn sự chờ đón nhiệt tình của các bạn trẻ.

Đặc biệt, là sự có mặt của cặp đôi Ngọc Loan The Face và siêu mẫu Ngọc Tình tại sân bay từ rất sớm để đón tiếp nam vương tới Việt Nam.

Siêu mẫu Ngọc Tình cho biết, Nam vương Christian Daniel Ortiz là biểu tượng về một vẻ đẹp khoẻ khoắn, mạnh mẽ của nam giới khắp nơi trên thế giới, bản thân Ngọc Tình cũng rất ngưỡng mộ sự hoàn hảo từ vẻ đẹp hình thể cũng như những việc làm tốt đẹp của anh sau khi giành ngôi vị.

Cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu không chỉ là cuộc thi hình thể dành cho nam giới, mà còn mang thông điệp tìm kiếm hình mẫu những thanh niên thời đại mới để thúc đẩy công tác thanh niên thế giới bằng cách hợp tác với các tổ chức phi chính phủ quốc tế như UNICEF thuộc Liên Hiệp Quốc.

Christian Daniel Ortiz đến từ Puerto Rico, giành ngôi vị Nam vương tại mùa thi năm 2015 tại Indonesia cuối năm ngoái. Nam vương xuất hiện tại sân bay khiến nhiều người bất ngờ vì sự giản dị và thân thiện quá đỗi của anh.

Cùng đón nam vương đại sứ Hoàn cầu 2015, Ngọc Loan The face đã khiến nam vương hết lời ca ngợi về vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng của một cô gái Việt.

Nam vương đại sứ hoàn cầu chia sẻ, anh đã được nghe về phụ nữ Việt Nam rất đẹp, nhưng anh thực sự thấy hạnh phúc khi cô gái đầu tiên mà anh gặp khi đến Việt Nam lại đẹp đến thế.

Anh cũng bay tỏ, anh cảm thấy vô cùng hứng thú khi những ngày tới đây, sẽ được đồng hàng cùng Ngọc Loan trong một số sự kiện tại TP Hồ Chí Minh.

Ngọc Loan The Face diện bộ đồ hiệu ren màu đen giản dị mà thanh lịch sang trọng của NTK Lê Thanh Hoà, cô cùng siêu mẫu Ngọc Tình mặc tone sur ton gam đen trắng hài hoà ở sân bay.

Chùm ảnh Nam vương Đại sứ Hoàn cầu thế giới được chào đón tại sân bay:


Cặp đôi Ngọc Loan The Face - siêu mẫu Ngọc Tình và fan tại sân bay từ rất sớm để đón tiếp Nam vương


Nam vương Christian Daniel Ortiz trong vòng vây của fan tại sân bay
TH (Ảnh: Huy Nguyễn)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN