TTVH Online

Lộ diện 12 ứng viên đầu tiên của Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu

01/07/2016 09:36 GMT+7

Sau 3 phần thi: áo dài, áo tắm và dạ hội, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc để bước vào vòng chung kết.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 3 phần thi: áo dài, áo tắm và dạ hội, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc để bước vào vòng chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. 

Tối qua, tại FLC Vĩnh Thịnh (tỉnh Vĩnh Phúc), đêm Bán kết miền Bắc của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã diễn ra với sự tham dự của 30 người đẹp. Sau 3 phần thi: áo dài, áo tắm và trang phụ dạ hội, Ban Giám khảo (gồm 5 thành viên: nhà thơ Hồng Thanh Quang, Hoa hậu Thu Thủy, TS Vũ Thu Hương, họa sĩ Thành Chương, NTK Đức Hùng) đã lựa chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc để bước vào vòng chung kết. 

Top 12 thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu khu vực phía Bắc

Lần đầu tiên tổ chức, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã có hành trình tuyển chọn thí sinh khá quy mô tại các tỉnh, thành phố phía Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng... Tuy nhiên, thách thức với BTC là từ đầu năm 2016 diễn ra dồn dập tới 3 cuộc thi: Hoa hậu Biển, Hoa khôi Áo dài và Hoa hậu Việt Nam, trong đó Hoa hậu Việt Nam có lịch sử gần 30 năm nên tất nhiêu các nhà tổ chức đều phải "cạnh tranh" tuyển chọn thí sinh.

Song với 12 gương mặt đầu tiên được lựa chọn đêm qua, có lẽ, công chúng có thể kỳ vọng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ có những đêm thi chất lượng tiếp theo. Bởi thực tế, với hơn 1 tháng để tới đêm chung kết (vào 7/8), các ứng viên ngôi vị Hoa hậu đầu tiên này còn có nhiều thời gian để hoàn thiện mình.

12 thí sinh là: Bùi Lan Anh, Phạm Thúy Hằng, Hồ Ngọc Huyền, Nguyễn Ngọc Huyền, Nguyễn Hoài Linh, Bùi Khánh Linh, Hương Ly, Thảo Phương, Bùi Thu Trang, Vũ Tuyết Trang, Chu Minh Trang, Bùi Hoài Thương.

Hình ảnh các thí sinh đầu tiên có mặt ở đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu:

Thí sinh Bùi Khánh Linh

Thí sinh Bùi Hoài Thương

Thí sinh Vũ Tuyết Trang

Thí sinh Thảo Phương

Thí sinh Bùi Thu Trang

Hoàng Lê. Ảnh: BTC

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN