TTVH Online

Họa sĩ Thành Chương chấm 'Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu'

30/06/2016 07:01 GMT+7

Tối nay, đêm thi bán kết miền Bắc Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ diễn ra tại FLC Vĩnh Thịnh (tỉnh Vĩnh Phúc) với sự tham gia của 35 thí sinh.

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay, đêm thi bán kết miền Bắc Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ diễn ra tại FLC Vĩnh Thịnh (tỉnh Vĩnh Phúc) với sự tham gia của 35 thí sinh.

Với tiêu chí tôn vinh bản sắc của người phụ nữ Việt Nam, sân khấu của đêm thi bán kết sẽ có: áo tứ thân, nón quai thao, hình ảnh làng quê cũng như giai điệu âm nhạc mang đậm âm hưởng Bắc Bộ…

Vòng bán kết khu vực miền Bắc “áp đảo” bởi lượng thí sinh đông đảo của Hà Nội. Tuy nhiên, hầu hết các người đẹp của khu vực phía Bắc là những cô gái chưa từng “chinh chiến” ở các sân chơi sắc đẹp trước đó.


Thí sinh Đoàn Thu Thủy tham gia vòng bán kết cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu”

Đến nay, BTC vẫn chưa tiết lộ những người sẽ ngồi “ghế nóng” giám khảo mà chỉ khẳng định, họa sĩ Thành Chương sẽ tham gia chấm chọn các người đẹp. Đêm bán kết sẽ bao gồm các phần thi: trình diễn áo dài, dạ hội, bikini và tài năng.

Theo thông tin của Ban tổ chức, ngoài các phần trình diễn của 35 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng sơ tuyển, đêm bán kết đầu tiên còn có sự tham gia biểu diễn của ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Yến Lê; Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và MC Hạnh Phúc sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Các người đẹp được chọn từ vòng sơ tuyển miền Nam và miền Trung sẽ hội tụ về Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia bán kết khu vực phía Nam vào 14/7 tới.

H.L
Thể thao & Văn hóa

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN