TTVH Online

Brad Pitt, Thành Long, Jason Statham 'tay bắt mặt mừng' ở giải đua xe lâu đời nhất thế giới

20/06/2016 12:27 GMT+7

Các ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới Brad Pitt, Thành Long và "Người vận chuyển" Jason Statham đã có cuộc gặp gỡ thú vị tại giải đua xe 24 Hours of Le Mans lâu đời nhất hành tinh.

(Thethaovanhoa.vn) - Các ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới Brad Pitt, Thành Long và "Người vận chuyển" Jason Statham đã có cuộc gặp gỡ thú vị tại giải đua xe 24 Hours of Le Mans lâu đời nhất hành tinh.

24 Hours of Le Mans được tổ chức thường niên từ năm 1923 tại Le Mans, Pháp. Cuộc đua là một thử thách thực sự về sự bền bỉ của cả xe là người lái, khi họ phải trải qua vòng đua 24 giờ liên tục mà không bị hỏng hóc về động cơ, lốp và hệ thống phanh.

Hôm 18/6, Brad Pitt đã có mặt trong ngày đầu tiên của sự kiện năm nay, với vinh dự mở màn cuộc đua lần thứ 84 bằng một màn lái vòng quanh sân, sau đó cầm cờ Pháp.


Brad Pitt trông khỏe khoắn trong trang phục đua xe màu trắng, chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ của mình. Ảnh: People

Trước đó, nam diễn viên đã có cuộc gặp gỡ với Thành Long và ngôi sao của loạt phim Người vận chuyển Jason Statham trong khuôn khổ giải đấu này. Cả 3 tranh thủ trò chuyện khá vui vẻ trước giờ bắt đầu sự kiện.


Statham hội ngộ 2 đồng nghiệp Thành Long và Brad Pitt tại giải đua xe "24 Hours of Le Mans". Ảnh: Daily Mail


Statham tươi cười bá vai Thành Long tại sự kiện hàng đầu của làng đua xe thế giới. Ảnh: Daily Mail

Được biết, luật của giải đua 24 Hours of Le Mans là mỗi lái xe phải chạy ít nhất 2 giờ liên tiếp mới được dừng để đổi lái và mỗi đội chỉ được có tối đa 3 lái xe và thay thế nhau lần lượt. Các lái xe có thể nghỉ ngơi và ăn uống trong khoảng thời gian chờ đến lượt mình quay lại đường đua.

Chính vì thế, các đội đua phải thể hiện sức bền, sự thông minh và khoa học trong việc sắp xếp thời gian để tận dụng tối đa khả năng của mình. Họ cũng phải chuẩn bị kĩ lưỡng về máy móc, động cơ, nhiên liệu, lốp, phanh... sao cho cả hệ thống có thể vận hành trơn tru suốt 24 giờ.

Dưới đây là đoạn video ghi lại những khoảnh khắc trò chuyện thú vị giữa các ngôi sao tại giải đua này:


Duy An
Theo Daily Mail/People

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN