TTVH Online

Moreno bị huyền thoại chỉ trích, bị 'đổi CLB' trên Wikipedia sau thất bại của Liverpool

19/05/2016 08:25 GMT+7

Các cựu cầu thủ của Livepool là Michael Owen, Steve McManaman và Mark Lawrenson đã chỉ trích Alberto Moreno sau thất bại 1-3 của Liverpool trước Sevilla tại Chung kết Europa League mùa này.

(Thethaovanhoa.vn) - Các cựu cầu thủ của Livepool là Michael Owen, Steve McManaman và Mark Lawrenson đã chỉ trích Alberto Moreno sau thất bại 1-3 của Liverpool trước Sevilla tại Chung kết Europa League mùa này.

Hậu vệ Alberto Moreno đã mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng trong trận Chung kết, khiến Liverpool hứng chịu thất bại. Ở bàn thua đầu tiên của Liverpool, Moreno đã đánh đầu phá bóng đúng vị trí của Mariano. Sau đó, Mariano đã xỏ háng Moreno trước khi cầu thủ này căng ngang cho Kevin Gameiro dứt điểm san bằng tỉ số. Bình luận viên của BT Sport, Jake Humphrey nói trên sóng truyền hình với đồng nghiệp của mình là Micheal Owen: “Thật không thể giải thích được Moreno đang làm gì ở đây”.


Moreno đánh đầu phá bóng đúng vị trí của Mariano

Cựu cầu thủ của Liverpool đáp lại: “Moreno là một hậu vệ trái và đó là một cú đánh đầu phá bóng khiến tôi bị sốc. Lẽ ra Moreno cần phá bóng ra xa hơn. Cậu ấy mắc sai lầm đầu tiên từ quả đánh đầu và lại tiếp tục mắc sai lầm thứ hai sau đó ở tình huống truy cản”.


Moreno bị Mariano xỏ háng

Một cựu cầu thủ khác của Liverpool là McManaman bình luận: “Moreno đã phá bóng như đặt cho Mariano. Pha truy cản của cậu ta với Mariano là rất cẩu thả”.

Mark Lawrenson bình luận trên BBC Sport: “Khi trận đấu là 1-0 ở lúc nghỉ giải lao, Liverpool phải bảo toàn được lợi thế nhưng họ không làm được điều đó. Trong mùa giải này, chúng ta nhiều lần thấy Moreno chơi tốt khi dâng cao, song cậu ta phòng ngự rất kém”.


Thông tin về Alberto Moreno trên Wikipedia đã bị sửa

Một CĐV của Liverpool do quá tức giận với màn trình diễn của Moreno nên đã sửa thông tin trên trang wikipedia về hậu vệ này. Theo đó, Moreno đã rời Liverpool chuyển sang chơi cho Sevilla vào đúng hôm diễn ra trận Chung kết.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN