TTVH Online

Giám khảo Got Talent 'quẩy' hết cỡ với 'quái vật đáng yêu' Phong Hải

23/04/2016 07:45 GMT+7

Được giám khảo Huy Tuấn trao vé vào bán kết, beatboxer Phong Hải đã có phần trình diễn hay nhất trong đêm bán kết 7 Vietnam’s Got Talent 2016 lúc 21h15 tối qua (22/4) trên kênh VTV3.

(Thethaovanhoa.vn) - Được giám khảo Huy Tuấn trao vé vào bán kết, beatboxer Phong Hải đã có phần trình diễn hay nhất trong đêm bán kết 7 Vietnam’s Got Talent 2016 lúc 21h15 tối qua (22/4) trên kênh VTV3.

Phần trình diễn của Phong Hải khiến bộ ba giám khảo: Trấn Thành, Việt Hương, Huy Tuấn phấn khích theo từng giai điệu. Những câu đối thoại hài hước được anh lồng ghép vào bài biểu diễn cũng chứng tỏ độ tếu táo của anh chàng này.

Clip màn trình diễn beatbox của Phong Hải:


Giám khảo Trấn Thành cho biết đây là bài diễn không thể tin được. Còn Việt Hương nhận xét: “đã lâu rồi tôi không vào các quán bar nhưng hôm nay bạn đã điều khiển được tôi đứng lên nhảy và nhất là anh Huy Tuấn cũng nhảy theo. Bạn làm tôi thấy trẻ ra”. Riêng Huy Tuấn, Phong Hải là một “quái vật đáng yêu” và ngạc nhiên: “vì bạn vẫn vượt qua hầu như những tiết mục beatbox đặc sắc nhất”.

Cuối chương trình, Phong Hải và nhóm Gió – đại diện từ trường Đại học Yersin Đà Lạt được vào thẳng vòng chung kết với số bình chọn cao nhất từ khán giả. Bài múa bóng của nhóm Gió với thông điệp về sự cố gắng, vươn lên đã chạm vào trái tim của giám khảo. Trấn Thành cho biết đây là tiết mục hay nhất đêm nay vì không mắc một lỗi nào, không tì vết. Với giám khảo Huy Tuấn, tác phẩm này thể hiện trí tuệ của của những người biểu diễn và hoàn toàn thuyết phục anh.

Clip phần biểu diễn múa bóng của nhóm Gió:


Đêm bán kết 7 còn là sự tranh tài của các tiết mục: Nguyễn Thanh Thuý với ca khúc Đồng xanh của nhạc sĩ Lê Hựu Hà; ảo thuật gia Duy Anh với tiết mục ảo thuật ấn tượng về những quân bài; cô bé hát opera Phương Anh với bài biểu diễn Ava Maria; anh chàng kungfu Lê Trung hoá thân vào chú chó trong rạp xiếc; và cặp đôi beatbox – popping Quốc Bảo – Phú Lâm với lối kể chuyện dí dỏm, thông minh...

Ngoài ra, đêm thi có sự góp mặt của khách mời đặc biệt, ca sĩ Hoàng Yến Chibi với ca khúc Điều tuyệt vời sau nước mắt (sáng tác Phúc Bồ)


Ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Như vậy, qua 7 đêm bán kết, 15 gương mặt xuất sắc nhất của Vietnam’s Got Talent 2016 đã chính thức lộ diện. Bên cạnh đó, BGK đã chính thức chọn ra 5 tiết mục sẽ có cơ hội để giành chiếc vé cuối cùng vào vòng chung kết năm nay dựa theo sự bình chọn của khán giả, đó là ảo thuật gia Phúc Thịnh, anh chàng vẽ tranh dạ quang Nguyễn Ngọc Quang, nhóm thể thao đường phố Thời Đại, anh chàng yoga đến từ Ấn Độ - Garav Sharma và cô Nguyễn Thanh Thúy. Ai trong 5 tiết mục này sẽ là thí sinh thứ 16 còn lại? Kết quả sẽ được công bố trên fanpage của chương trình sau 22h ngày 24/4.

Hai đêm chung kết 1 và 2 Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ lên sóng trên VTV3 vào 29/4 và ngày 6/5.

An Như

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN