TTVH Online

‘Sao’ lớn đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương Robin Williams

12/08/2014 13:01 GMT+7

Robin Williams là một nguồn cảm hứng lớn cho nhiều nghệ sĩ hài, là một diễn viên xuất sắc trên sân khấu cũng như màn ảnh rộng. Sự ra đi của nam tài tử đã để lại bàng hoàng, thương tiếc cho người hâm mộ cũng như hàng loạt người nổi tiếng.

(Thethaovanhoa.vn) - Robin Williams là một nguồn cảm hứng lớn cho nhiều nghệ sĩ hài, là một diễn viên xuất sắc trên sân khấu cũng như màn ảnh rộng. Sự ra đi của nam tài tử Hollywood đã để lại niềm thương tiếc vô hạn trong lòng người hâm mộ cũng như hàng loạt người nổi tiếng.

Sau khi tin tức về cái chết của Williams lan rộng trên khắp các phương triện truyền thông thế giới, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương với người đàn ông mà tài tử Steve Martin gọi là "một tài năng, một người bạn diễn tuyệt vời, một tâm hồn chân chính". 


Minh tinh 53 tuổi Kathy Griffin đăng một bức ảnh chụp với Robin Williams và diễn viên kiêm nhà soạn hài kịch tài năng Jonathan Winters lên trang cá nhân Twitter cùng dòng trạng thái tưởng nhớ đến đồng nghiệp bạc mệnh: “Tôi đã gặp sự ngọt ngào, hào phóng và tuyệt vời từ người đàn ông này, Robin Williams, vào năm 1991. Đây hình ảnh chúng tôi và thần tượng của anh ấy - Jonathan Winters. Hãy yên nghỉ”.


Diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình truyền hình 7 lần đoạt giải Emmy Ellen DeGeneres bàng hoàng: “Tôi không thể tin được những tin tức về Robin Williams... Trái tim tôi tan vỡ”.


“Tôi quá choáng váng vì sự mất mát của Robin Williams, một tài năng, một người bạn diễn tuyệt vời, một tâm hồn chân chính", nhà biên kịch, diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ Steve Martin chua xót.


Trước sự ra đi của người đồng nghiệp bạc mệnh, tài tử Ben Stiller chia sẻ: “Một dòng tweet không thể nói lên hết được tài tài năng, tâm hồn, trái tim rộng lớn của Robin Williams. Thật buồn”.


Diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ Bob Saget viết trên trang cá nhân: “Trái tim của Williams lớn như tài năng của anh ấy. Thật buồn. Hãy an nghỉ, Robin Williams”.


Nữ diễn viên Goldie Hawn không khỏi bàng hoàng khi hay tin dữ: “Ôi Robin... Trái tim chúng tôi tan vỡ. Yên nghỉ nhé bạn thân yêu. Chúng tôi yêu bạn”.


Cây hài độc thoại quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ và rộng trong suốt hơn 20 năm qua Chris Rock chia sẻ tin tức về sự ra đi của “tiền bối” cùng dòng trạng thái ngắn: “Thật buồn, thật kì cục”.

“Năm 18 tuổi, tôi thực tập tại Comic Relief chỉ để được gần anh ấy. Một thiên tài và một người đàn ông thực sự tốt bụng đã khiến cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn”, nhà làm phim Judd Apatow nói về ngôi sao quá cố Robin Williams.


Diễn viên kiêm nhà biên kịch người Anh Eddie Izzard tỏ lòng thương tiếc: “Robin Williams đã qua đời và tôi rất buồn. Cùng các diễn viên hài tại Liên hoan Edinburgh Fringe, chúng tôi gửi lời chào tới anh ấy và tạm biệt”.


“Ôi Robin, tôi rất tiếc khi thế gian này không xứng đáng để anh ở lại. Hy vọng hạnh phúc đang chờ đợi anh”, nam diễn viên người Mỹ Jason Alexander ngỡ ngàng vì sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp.

Hải Yến
Theo CNN
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN