TTVH Online

Cảnh sát xác nhận nhà thiết kế nổi tiếng L'Wren Scott tự tử

20/03/2014 11:20 GMT+7

Cảnh sát thành phố New York ngày hôm qua (19/3) xác nhận nhà thiết kế nổi tiếng L'Wren Scott đã treo cổ tự tử. Sau lễ tang, thi thể bạn gái huyền thoại Mick Jagger sẽ được đưa về chôn cất tại quê nhà.

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát thành phố New York ngày hôm qua (19/3) xác nhận nhà thiết kế nổi tiếng L'Wren Scott đã treo cổ tự tử. Sau lễ tang, thi thể bạn gái huyền thoại Mick Jagger sẽ được đưa về chôn cất tại quê nhà.

Sau quá trình khám nghiệm tử thi cùng việc xác định hiện trường, cảnh sát New York khẳng định bạn gái của huyền thoại nhạc Rock Mick Jagger đã treo cổ tự tử. Trước khi quyết định kết thúc cuộc đời mình, Scott đã gửi tin nhắn đến người trợ lý yêu cầu cô đến căn hộ riêng tại New York mà không đưa ra lý do.

L'Wren Scott đã có 13 năm hẹn hò với huyền thoại nhạc Rock Mick Jagger

Những năm cuối đời, L'Wren Scott sống trong cảnh nợ nần chồng chất và sự cô đơn sau quãng thời gian 13 năm hẹn hò cùng Mick Jagger. Scott từng muốn xây dựng gia đình với Jagger nhưng điều đó đã không trở thành hiện thực.

Có những thông tin nói rằng Mick Jagger sẽ đáp chuyến bay tới New York để nhìn thấy người bạn gái lần cuối cùng. Tuy nhiên, cho đến cuối ngày hôm qua, Mick Jagger vẫn ở lại cùng Rolling Stones tại Australia. Máy bay riêng của ban nhạc chưa rời khỏi Australia kể từ sau khi tour lưu diễn được thông báo tạm hoãn.

Gia đình của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng mong muốn L'Wren Scott được đưa về chôn cất tại quê nhà Utah, nơi cô đã sinh ra và nuôi dạy bởi một gia đình Mormon.

Nơi L'Wren Scott đã treo cổ tự tử tại Manhattan, New York

L'Wren Scott là một trong những đứa trẻ được gia đình Mormon nhận nuôi. Anh chị em trong gia đình hy vọng sẽ đưa được Scott trở về nghĩa trang của gia đình tại North Ogden, Utah. Những người thân trong gia đình cảm thấy sốc khi biết tin Scott treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Trong khi đó, Rolling Stones đã hoãn toàn bộ chuyến lưu diễn tại Australia Và New Zealand. Tay trống Charlie Watts nói rằng ban nhạc giờ đây là chỗ dựa tinh thần cho Mick Jagger trong thời điểm khó khăn này. Rolling Stone đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và khẳng đính sẽ tái xuất ở Australia trong thời gian ngắn nhất.

Đăng Nguyễn
Theo Daily News

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN