TTVH Online

Jennifer Aniston và Justin Theroux - Cặp đôi hoàn hảo?

15/08/2012 08:14 GMT+7

Việc Jennifer Aniston (43 tuổi) đính hôn với nam diễn viên/nhà biên kịch Justin Theroux (41 tuổi) hồi cuối tuần qua là tin mừng với nhiều người hâm mộ và họ cho rằng, cuối cùng hạnh phúc cũng đã đến với cô.


(TT&VH) - Có tất cả: ngoại hình hấp dẫn, tài năng, danh tiếng và giàu sang, song Jennifer Aniston (43 tuổi) lại không may mắn trong tình yêu. Vì vậy, việc cô đính hôn với nam diễn viên/nhà biên kịch Justin Theroux (41 tuổi) hồi cuối tuần qua là tin mừng với nhiều người hâm mộ và họ cho rằng, cuối cùng hạnh phúc cũng đã đến với cô.

“Cuối cùng Aniston cũng đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc” - Dina Sansing, phụ trách mục giải trí của tờ Us Weekly, người nhiều năm đã “bám sát” Aniston, nói. “Chúng ta đã chứng kiến nhiều thăng trầm trong cuộc sống tình yêu của cô và giờ cô đã tìm được người hợp với mình”.

Bến đỗ sau những lần vấp ngã

Theroux đã cầu hôn Aniston vào đúng ngày sinh lần thứ 41 của mình (10/8) và anh đã nhận được món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa: Aniston đã chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Aniston rất nổi tiếng ở Hollywood. Ông Howard Bragman, Phó Tổng Biên tập của Reputation.com, nói: “Aniston đã có những vấp ngã trong tình yêu. Nhưng giờ thì cô đã tìm được “ý trung nhân” của mình. Theroux là người thực sự có tài. Tôi nghĩ đến được với nhau là điều tuyệt vời cho cả hai”.

Song liệu mối quan hệ này có lâu dài? Đây là câu trả lời chưa thể biết được, vì mọi người đều biết Aniston từng có một cuộc hôn nhân “hoàn hảo” với tài tử Brad Pitt, song cuối cùng nó đã kết thúc một cách đầy cay đắng vào năm 2005.

“Aniston đã tìm được cách để gặt hái thành công, để tìm được một tình yêu bền vững sau khi trải qua những mối tình bất hạnh ” - Barbie Adler, Giám đốc điều hành của Selective Search, một công ty làm mối có quy mô rộng khắp nước Mỹ, khẳng định. “Cô ấy đã đúc kết được rất nhiều từ cuộc hôn nhân với Brad Pitt. Aniston đang có một mối tình lãng mạn nhưng không ồn ào. Cô giữ yên lặng mọi thứ và tránh được sự săm soi của các paparazzi”.

Aniston và Theroux bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2011 sau khi cùng tham gia phim Wanderlust. Song không giống với các mối quan hệ trước của mình, Aniston chưa bao giờ trực tiếp nói đến Theroux trong các cuộc phỏng vấn.

“Aniston thấy tự tin về mình và cô biết mình đang tìm kiếm điều gì. Tới một thời điểm nhất định trong cuộc đời, bạn trở nên khôn ngoan và già dặn hơn trong các mối quan hệ. Tôi nghĩ Aniston và Theroux cũng vậy. Họ cảm thấy rất có ý nghĩa khi ở bên nhau” - Bragman nói.

Vị hôn phu “thật thà và mạnh mẽ”

Theroux sinh ra ở Washington, D.C và là cháu của nhà văn nổi tiếng Paul Theroux. Theo nhận xét của những người xung quanh, Theroux là người thật thà và mạnh mẽ.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt, Aniston đã có những mối quan hệ tình ái với những anh chàng “bất hảo”, như người mẫu Anh Paul Sculfor và ca sĩ John Mayer. Song Theroux là một nhà văn, nên một số chuyên gia cho rằng anh có chiều sâu hơn những người từng đến với Aniston, những người chỉ muốn dựa hơi cô để nổi tiếng hơn.

Thế nhưng nếu một ngày nào đó Theroux bị gọi là Mr. Aniston thì anh sẽ như thế nào? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như cơ hội đến với Theroux ngày càng ít đi, trong khi Aniston vẫn tiếp tục thành công? Chuyện gì sẽ xảy ra khi Theroux nổi tiếng hơn Aniston? Và chuyện gì sẽ xảy ra khi mối quan hệ không ồn ào của họ bị báo giới “tọc mạch” quá sâu?

“Ở Hollywood luôn thay đổi không ngừng và người ta luôn phải trải qua thử thách với những thăng trầm trong cuộc sống” – Carle nói.

Tuấn Vĩ (lược dịch)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN