Một giải pháp đã đưa ra cho bế tắc của Fernando Torres, tiền đạo đang chật vật với việc không thể nổ súng ở Chelsea.
(TT&VH Online)- Một giải pháp đã đưa ra cho bế tắc của Fernando Torres, tiền đạo đang chật vật với việc không thể nổ súng ở Chelsea.
Theo thống kê mới nhất, Fernando Torres đã đã tịt ngòi trong 22 trận liên tiếp đã qua của Chelsea và ghi được vẻn vẹn 3 bàn sau 34 trận tại Premier League. Đó là một con số thực sự thất vọng khi đội chủ sân Stamford Bridge đã phải bỏ ra tới 50 triệu bảng để rước anh về từ Liverpool. Và bởi những gì đã thể hiện, Torres đã đánh mất sự tin tưởng từ HLV Villas- Boas, người từng tuyên bố sẽ kéo anh ra khỏi tình trạng hiện tại nhưng rồi cũng bất lực và thậm chí phải tước suất đá chính ở đội hình 1 của chân sút người Tây Ban Nha trong trận gặp Napoli tại Champions League sắp tới.

Villas Boas đã không còn tin tưởng Fernando Torres- Ảnh Getty
Trước tình hình đó, hai ông chủ của West Ham, David Gold và David Sullivan đã nỗ lực để giải cứu Torres bằng một bản hợp đồng cho mượn. Đội bóng đang chơi ở Championship đã tiếp cận cựu ngôi sao Liverpool ở thị trường chuyển nhượng mùa Đông vừa qua với hy vọng môi trường mới sẽ giúp cho Torres tìm lại chính mình. “Chúng tôi đã cố gắng để chiêu mộ Torres từ Chelsea. Nếu như cậu ấy không thể ghi bàn tại Premier League thì hãy đến với chúng tôi trong vòng 1 tháng. Chúng tôi sẽ giúp cậu ấy nổ súng”, Sullivan tiết lộ trên blog West Ham Till I Die.
Nhưng đề nghị của West Ham đã bị phía Chelsea từ chối với lý do “chưa phải thời điểm thích hợp”.
Bên cạnh đó, đồng chủ sở hữu của Hammers còn tiết lộ rằng đội bóng của ông cũng đã thất bại trong 3 lần liên tiếp gửi lời đề nghị tới Manchester City hỏi mua Carlos Tevez: “Ba lần chúng tôi hỏi, ba lần họ đều nói là không có cơ hội.”