thethaovanhoa.vn

Nghệ sĩ Trương Thiện “móc bọc” ni lông

18/02/2012 07:11 GMT+7

Vào lúc 18h30 ngày 18/2 tại Ga 0 (cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.HCM), triển lãm "Túi nhựa" của Trương Thiện sẽ chính thức khai mạc.


(TT&VH) - Vào lúc 18h30 ngày 18/2 tại Ga 0 (cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.HCM), triển lãm Túi nhựa của Trương Thiện sẽ chính thức khai mạc.

Đây có thể nói là kết quả “móc bọc” ni lông của Trương Thiện trong hai năm qua và vẫn còn tiếp diễn, bởi nó là một dự án mở, có tính cách trải nghiệm cùng nghệ thuật, chứ không phải làm nghệ thuật. Triển lãm này cũng không xác định thể loại, nên không thể gọi nó là trình diễn, sắp đặt, giá vẽ hay bất kỳ hình thức quen thuộc nào.

Trương Thiện đã nhặt nhạnh được vài trăm món đồ, cho vào các túi nhựa bằng kích cỡ, ghi chú từng ngày và viết bình luận cho các món đồ đó.

Những ai có quan tâm sâu hơn về triển lãm này, thì vào lúc 18h30 ngày 19/2 tại Ga 0, nghệ sĩ và giám tuyển sẽ có buổi giao lưu riêng. Trương Thiện sống và làm việc tại Huế, anh là giảng viên Đại học Nghệ thuật Huế. Dự án này được Ga 0 tài trợ, tổ chức và giám tuyển.

Văn Bảy

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN