Sau chiếc Maserati, đến lượt chú xế siêu sang Bentley hứng phải rắc rối từ ông chủ Mario Balotelli.
(TT&VH Online)- Sau chiếc Maserati, đến lượt chú xế siêu sang Bentley hứng phải rắc rối từ ông chủ Mario Balotelli.
![]() Được hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần tại Man City nhưng ngoài khoản tiêu xài phung phí, “quỹ lương” của Mario Balotelli cũng được trích không ít % cho việc nộp phạt. Vào ngày hôm qua (2/2), khi cùng bạn gái Raffaella Fico tới ăn tối ở nhà hàng Wings Restaurant, Lincoln, Manchester, chiếc Bentley màu trắng cáu cạnh của tiền đạo Man City tiếp tục bị cảnh sát hỏi thăm vì đỗ sai quy định.
Nhưng trước khi gắn thẻ phạt màu vàng lên xe, nhân viên an ninh cũng đã nổi hứng chụp ảnh chú xế này vì biết đó là của tiền đạo người Italia.
Việc xe của Balotelli phải nhận thẻ phạt từ nhân viên cảnh sát cũng chả làm người hâm mộ ngạc nhiên bởi từ khi chuyển đến Manchester, tổng số tiền mà Balotelli nộp phạt do vi phạm quy định về giao thông đã lên tới 10.000 bảng. Vào năm ngoái, chiếc Maserati màu trắng của tiền đạo 21 tuổi đã 27 lần nhận thẻ phạt.
Những gì mà người ta chú ý chính là trang phục mà Balotelli và cô bạn gái siêu mẫu diện mỗi lần xuống phố. Cặp đôi luôn chứng tỏ mình có gu thẩm mỹ sành điệu khi biết cách biến đường phố thành sàn catwalk thu nhỏ.
Bởi phong cách khá dị của mình, Mario cũng vừa được tạp chí thời trang GQ bầu chọn vào top 10 người đàn ông ăn mặc sành điệu nhất tại xứ sương mù. |
K.Đ