thethaovanhoa.vn

Jay Z & Beyonce ủng hộ quà tặng của con gái cho từ thiện

14/01/2012 06:31 GMT+7

Cặp vợ chồng danh tiếng Jay Z và Beyonce đã quyết định ủng hộ phần lớn số quà tặng cho cô con gái mới sinh của họ - Blue Ivy Carter – cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ các bà mẹ trẻ.

(TT&VH) - Cặp vợ chồng danh tiếng Jay Z và Beyonce đã quyết định ủng hộ phần lớn số quà tặng cho cô con gái mới sinh của họ - Blue Ivy Carter – cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ các bà mẹ trẻ.

“Họ đã nhận được hàng trăm món quà sau khi sinh con gái, như Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey tặng nhiều cuốn sách chăm trẻ. Hay P Diddy, Kanye West, Rihanna và Mariah Carey đã gửi nhiều món quà đắt tiền. Cặp vợ chồng này đã có món quà đắt giá nhất - cô con gái mới sinh. Vì vậy họ muốn hỗ trợ những cặp cha mẹ đang gặp khó khăn” - tờ The Daily Star trích lời một nguồn tin.

Tuấn Vĩ (theo nguồn tin nước ngoài)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN