thethaovanhoa.vn

Giải bóng đá U10 lần đầu tiên được tổ chức

25/12/2011 08:30 GMT+7

Tiếp nối thành công 17 năm liền của giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc, Báo Nhi đồng sẽ kết hợp cùng Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tổ chức giải bóng đá U10 toàn quốc.

(TT&VH) - Tiếp nối thành công 17 năm liền của giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc, Báo Nhi đồng sẽ kết hợp cùng Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tổ chức giải bóng đá U10 toàn quốc.

Trong năm đầu tiên tổ chức, 2012, giải bóng đá U10 toàn quốc Cup Viettel dự kiến sẽ khởi tranh vòng loại tại ba khu vực là Thái Bình, Quảng Bình và Trà Vinh vào cuối tháng 5 năm 2012. VCK sẽ diễn ra cuối tháng 6 năm 2012 tại thành phố Vũng Tàu.

Đây là một sân chơi mới cho các cầu thủ nhí, những em mới bắt đầu chập chững làm quen với trái bóng tròn nhưng BTC vẫn quyết định dành số tiền thưởng tương xứng cho các đội đạt thứ hạng cao, đó là đội VĐ, á quân và hai đội đồng hạng ba. Ngoài ra, cũng sẽ có phần thưởng cho đội đoạt giải phong cách và sẽ có 10 cầu thủ tiêu biểu nhất được lựa chọn ra sau khi VCK kết thúc.

PV
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN