Cầu thủ của Tottenham, Jermain Defoe, vừa mới nhận thêm một cú sốc tinh thần khi anh họ của anh bị hai tên trộm đâm chết.
(TT&VH Online)- Cầu thủ của Tottenham, Jermain Defoe, vừa mới nhận thêm một cú sốc tinh thần khi anh họ của anh bị hai tên trộm đâm chết.
Thông tin từ báo chí Anh cho biết, anh họ của Defoe, Allan Edgar bị hai tên trộm đâm chết ở nhà chỉ vài tiếng sau khi rời một quán bar ở St Lucia. Một người bạn thân đã phát hiện Allan nằm trên một vũng máu vào sáng hôm sau.

Defoe sốc sau sự ra đi của những người thân- Ảnh Getty
Sau khi nhận được hung tin, Defoe cho biết anh cảm thấy thực sự bị sốc. “Tôi đã bị sốc bởi những người thân bị giết trong thời gian qua. Allan là người gắn bó với gia đình tôi nhất khi họ ở cùng con phố St Lucia. Tôi một lần nữa cần sự sát cánh của những thành viên trong gia đình cũng như trên toàn thế giới, để tìm ra những kẻ giết người và dạy cho chúng hiểu thế nào là sự mất mát trong cuộc sống”.
Bà Sandra St Helen, mẹ của Defoe cũng rất buồn lòng. “Allan có mối quan hệ họ hàng gần gũi với chúng tôi. Tôi đã ở bên cạnh cháu mình trong vài tháng qua. Chúng tôi thực sự là một gia đình lớn. Thật buồn khi Allan đã xa rời chúng ta”.
Cái chết của Allan là cú sốc thứ hai mà Defoe gặp phải liên quan tới những người thân của mình. Cách đây 2 năm, anh trai của cầu thủ Tottenham, Jade cũng đã bị côn đồ tấn công vào một ngày tháng Tư tại khu vực Leytonstone, phía Đông London. 4 ngày sau vụ việc, ông bố của 3 đứa con xinh xắn đã qua đời do chấn thương nặng ở vùng đầu.
Hiện cảnh sát đang ráo riết điều tra về những kẻ đã gây ra cái chết của Allan.
K.Đ