thethaovanhoa.vn

Tin vắn Serie A: Vidal có thể bị phạt

12/11/2011 10:50 GMT+7

GĐTT Beppe Marotta của Juventus cho biết đội bóng này đang cân nhắc án phạt với tiền vệ Arturo Vidal sau khi cầu thủ của họ bị loại khỏi đội tuyển Chile hồi giữa tuần vì vô kỷ luật.

(TT&VH) - GĐTT Beppe Marotta của Juventus cho biết đội bóng này đang cân nhắc án phạt với tiền vệ Arturo Vidal sau khi cầu thủ của họ bị loại khỏi đội tuyển Chile hồi giữa tuần vì vô kỷ luật.

Vidal cùng với 4 đồng đội của anh đã không trở về trại tập huấn đúng giờ sau khi được cho phép về thăm gia đình ở đợt tập trung đội tuyển lần này. Trước Vidal, tuyển thủ Peru Juan Vargas cũng bị gạt khỏi đội tuyển và chịu chỉ trích nặng nề từ CLB Fiorentina do một lỗi tương tự, bất chấp anh đã thanh minh rằng mình bị kẹt xe.

3 đại gia Italia tranh hàng Đức

Milan, Inter và Juve đang nhảy vào tranh giành Marco Reus, tài năng trẻ của bóng đá Đức. Tiền vệ công 22 tuổi này hiện chơi rất hay trong màu áo Gladbach, cũng như được triệu tập vào tuyển Đức. Reus được ví von là “Messi của Gladbach” nhờ lối chơi đầy sáng tạo và đẹp mắt. Sẽ không dễ để một trong 3 gã khổng lồ của Serie A có được chữ ký của Reus. Hiện tại, Bayern Munich và Man City cũng đang muốn có ngôi sao mới nổi này.

P.V
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN