Những hộp đêm hay quán bar bình thường giờ không còn là điểm đến ưa thích của Ashley Cole nữa. Chẳng biết nghe ai rỉ tai hay mách bảo mà lần này, chàng ta mò tới Playboy, hộp đêm thác loạn có tiếng ở Anh, để kiếm tìm giai nhân.
(TT&VH) - Những hộp đêm hay quán bar bình thường giờ không còn là điểm đến ưa thích của hậu vệ Chelsea, Ashley Cole nữa. Chẳng biết nghe ai rỉ tai hay mách bảo mà lần này, chàng ta mò tận tới Playboy, hộp đêm thác loạn có tiếng ở Anh, để kiếm tìm giai nhân.
“Đụng độ” em gái Beckham
Không chỉ ở nước Anh mà cả thế giới đều biết Ashley Cole là kẻ ăn chơi trác táng có hạng trong giới cầu thủ. Cứ nơi nào Ashley ghé chân là y như rằng nơi đó rộn ràng hẳn lên với sự xuất hiện của những chân dài kiệm vải. Thế nên cũng chẳng có gì là lạ khi ông chủ các hộp đêm và quán bar có tiếng ở Anh coi khách quen Ashley như “ông hoàng”. Cứ nghe chàng hậu vệ này phong thanh ý định “bay đêm” là cả một ê kíp người đẹp đã được chuẩn bị sẵn để chờ đợi chàng “Donjuan” của bóng đá xuất hiện.

Cặp song sinh của Playboy - Ảnh internet
Nhưng ở đời ai chả thích của lạ, Ashley cũng không phải là ngoại lệ. Vui chơi mãi mấy chốn quen đó rồi cũng đến lúc chán, Cole than thở với bạn bè rằng chẳng nhẽ London hết chỗ đi “bay” rồi hay sao? Thế là ngay lập tức một loạt danh sách được đưa đến cho Cole và anh chàng quyết định chọn... Playboy, hộp đêm có cái tên nghe đã thấy mùi ăn chơi
Ngay khi bước vào hộp đêm, Cole đã kịp bắt mối ngay với một cô gái tóc vàng. Sau một hồi lân la hỏi chuyện, người đẹp cho biết mình tên là... Jo Beckham, cô em gái 29 tuổi của cựu thủ quân ĐT Anh. Mới nghe thấy tên, mặt của Cole đã tiu nghỉu bởi anh chàng vốn đam mê tửu sắc thật nhưng với người thân của giới cầu thủ thì càng tránh xa càng tốt, đỡ rắc rối về sau.
Thế là vừa nói chuyện với Jo, mắt Cole cứ liếc loạn xạ để tìm kiếm cho mình mục tiêu mới và ngay lập tức tìm thấy. Tuyển thủ của “Tam sư” nhận thấy thấp thoáng gần đó có 2 chị em song sinh vô cùng hấp dẫn đang đứng nhìn chằm chằm vào mình và Cole cũng chả mất thời gian để “đá lông nheo” đáp lại lời mời gọi của 2 người đẹp.
Cú đúp với cặp song sinh
Sau khi nhận được tín hiệu từ Cole, cặp song sinh 21 tuổi, Melissa và Carla Howe tay cầm một chai rượu mạnh, tiến lại gần và sà vào bàn của Ashley. “Sự xuất hiện của Ashley Cole đã khiến các cô nàng xôn xao. Họ luôn vây quanh anh ta và nói cười vui vẻ. Còn Ashley tin rằng anh ấy đã “ghi bàn” với cặp song sinh. Mọi con mắt hướng về chiếc bàn của Ashley”, một nhân viên phục vụ tiết lộ trên The Sun.
Để cho khách VIP vui vẻ, cả Melissa và Carla Howe vừa rót rượu, vừa ôm ấp, lại còn nhảy múa trước mặt để chiều lòng Cole. Anh chàng cầu thủ hám gái cứ thế là mê tít, tự hào vì mình đã nhanh chóng khiến các người đẹp phải “quỳ gối”. Cole hãnh diện cũng đúng bởi Melissa và Carla Howe là cặp song sinh khá nổi tiếng ở Anh. Nghe nói, hai cô gái nóng bỏng này thậm chí từng xuất hiện trong một clip của rapper 50 Cent.
Khuôn mặt Cole thì chả ai ở London mà không biết nên bàn anh chàng ngồi cứ bị nhiều ánh mắt nhìn vào đầy xoi mói. Cole thấy vô cùng bất tiện khi mình bị chú ý dù đã ngồi ở bàn VIP với vệ sĩ vây quanh và nhỡ đâu lại có tay săn ảnh nào lảng vảng quanh đấy thì lại càng nguy to. Thế là anh chàng liền thì thầm to nhỏ với hai người đẹp điều gì đó. Một lát sau, cả nhóm cùng đứng dậy, Cole cùng anh bạn đang thi đấu cho West Ham, Carlton Cole lái xe đi thẳng còn hai cô gái thì cũng bắt taxi đi theo. Nghe đâu, anh chàng này cùng cặp song sinh đến tiếp tục thác loạn ở hộp đêm Jet Black cách đó không xa và sau đó cùng trở về dinh thự của ngôi sao Chelsea.
Cú phốt tiếp theo này của Cole coi như đã đặt dấu chấm hết cho nỗ lực nhằm nối lại tình xưa với cô vợ cũ, Cheryl. Bằng vô vàn chiêu thức từ tặng chó cảnh, mua nữ trang cho đến những tin nhắn lãng mạn từng đêm cũng không làm được Cheryl xiêu lòng, Cole đâm ra chán. Và khi thông tin nữ ca sĩ của nhóm nhạc Girls Aloud xiêu lòng một chàng quân nhân trong chuyến đi ở Afghanistan được báo chí mổ xẻ thì Cole hết hi vọng. Chàng hậu vệ giờ đành phải trở lại cuộc sống khi xưa, tìm đến chỗ vui chơi để cho quên ngày quên tháng.
Cẩm Oanh
Kournikova muốn sinh con Hẹn hò với nam ca sĩ Enrique Iglesias đã được 10 năm nhưng người đẹp Anna Kournikova vẫn chưa có ý định tiến tới ngày theo chàng về dinh. Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Women's Health, cựu ngôi sao của làng quần vợt nữ thừa nhận cô và bạn trai chưa từng có ý định tiến đến hôn nhân trong suốt 10 năm qua, một điều hiếm có đối với các cặp đôi trong làng thể thao, giải trí, song bản thân Kournikova lại rất muốn có con. Người đẹp rất yêu quý những đứa trẻ và đang lên kế hoạch này trong tương lai gần. K.Đ |