thethaovanhoa.vn

Sharapova hài hước trên Facebook

04/10/2011 09:21 GMT+7

Búp bê Nga” mới đây đã post một bức ảnh tươi cười rạng rỡ dù đang phải ngồi trên xe lăn với chân phải bó bột.

(TT&VH)- Chấn thương tại trận Tứ kết Pan Pacific Open khiến Sharapova rất tiếc nuối bởi lẽ cô đã không thể trả món nợ từng vay Kvitova ở Chung kết Wimbledon năm nay.

Tôi đã giao bóng với đôi chân tiếp xúc xuống mặt đất không tốt. Ngay lập tức, mắt cá chân của tôi đã sưng lên và tôi không thể tiếp tục trận đấu. Tôi cảm thấy rất thất vọng và đau đớn bởi tôi thực sự khao khát giành chiến thắng trận đấu đó. Hơn nữa đây là trận đấu mà tôi đã chơi tốt”, Sharapova bộc bạch.


Sharapova với chân phải bó bột- Ảnh Bild

Tuy nhiên, thay vì âu sầu, chán nản, Sharapova tỏ ra rất lạc quan về tình hình chấn thương của mình. “Búp bê Nga” mới đây đã post một bức ảnh tươi cười rạng rỡ dù đang phải ngồi trên xe lăn với chân phải bó bột. Để trấn an người hâm mộ, Sharapova nhận xét về ảnh của mình với giọng điệu hóm hỉnh. “Tôi đang ở trung tâm kiểm tra tình trạng chấn thương về xương. Đáng khóc thật nhưng nhìn mình  cũng vui đấy chứ.

K.Đ

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN