TTVH Online

"Giấc mơ phố" - mô hình phòng trà Sài Gòn tại Hà Nội

03/10/2011 06:55 GMT+7

Danh ca Bạch Yến và ca sĩ Lê Hiếu, đại diện cho Hà Nội trẻ, sẽ cùng nhau “đi trên con phố hoài niệm” trong chương trình "Giấc mơ phố" được tổ chức vào ngày 10/10 tới tại Maison Sens (61 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

(TT&VH) - Người đại diện cho hồn phách Sài Gòn phả ra giữa mùa Thu Hà Nội sẽ là danh ca Bạch Yến. Chị và ca sĩ Lê Hiếu, đại diện cho Hà Nội trẻ, sẽ cùng nhau “đi trên con phố hoài niệm” trong chương trình Giấc mơ phố được tổ chức vào ngày 10/10 tới tại Maison Sens (61 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Danh ca Bạch Yến - Nguồn: Internet

Chương trình gồm 14 ca khúc, trong đó hầu hết được tuyển chọn theo tiêu chí “làm nên tên tuổi ca sĩ”, “trữ tình lãng mạn” và “hoài cổ” sẽ lần lượt đến với khán giả như: Đi với tôi đến chốn trời xa, Cho em quên tuổi ngọc, Đêm đông, Hình nhân non yếu, La vie en rose, Yêu người yêu đời... Mở màn Giấc mơ phố sẽ là bộ sưu tập thời trang Chuyện của hai thành phố của nhà thiết kế Kelly Bùi.

Với slogan Hà Nội cũ, Sài Gòn xưa, nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ xây dựng Maison Sens theo mô hình phòng trà của Sài Gòn xưa với âm nhạc chủ đạo là nhạc Pháp xưa, nhạc “tiền chiến”... Ca sĩ biểu diễn hàng đêm ở đây sẽ không phải là các ngôi sao mà là những nghệ sĩ underground của Hà Nội như Nguyệt Ca, Khôi Minh, Giang Trang...

N. Minh

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN