thethaovanhoa.vn

"Chửi" đối thủ, Barton lại đối mặt với án phạt

18/09/2011 15:23 GMT+7

Tiền vệ Joey Barton đang phải đối mặt với án phạt từ phía Liên đoàn bóng đá Anh sau khi tiền vệ này có những lời lẽ miệt thị cầu thủ của Wolves Karl Henry là "thằng ngốc".

(TT&VH Online) - Joey Barton đang phải đối mặt với án phạt từ phía Liên đoàn bóng đá Anh  sau khi tiền vệ này có những lời lẽ miệt thị cầu thủ của Wolves  Karl Henry là "thằng ngốc".

Barton chính là cầu thủ đã chơi hay nhất trong trận đấu tại Molineux . Bên cạnh việc giúp QPR tạo ra được sự lấn lướt về mặt lối chơi, cựu tiền vệ của Newcastle còn trực tiếp ghi bàn đóng góp vào chiến thắng 3-0 ngay trên sân của Wovles.

Barton lại "vạ miệng" - Ảnh Getty

Nhưng cũng sau trận đấu này, Barton đã "đăng đàn" lên Twitter và có những lời lẽ miệt thị tiền vệ Karl Henry cũng như HLV Mick McCarthy bên phía Wolves. " Họ đã khinh rẻ tôi. Tôi đọc được những mẩu tin này trên báo sáng nay và không biết cái mà Mick McCarthy đang ngửi là gì... Tôi đã đánh bại Henry và thấy anh ta như một thằng ngốc trong trận đấu này. Không biết liệu anh ta có xứng đáng chơi ở Premier League hay không nữa", tờ Daily Mail (Anh) trích dẫn nguồn thông tin trên trang Twitter của Barton.

Được biết, sở dĩ Barton có những hành động khiêu khích nhắm đến Henry là bởi hai cầu thủ này vốn đã không ưa gì nhau. Hồi còn khoác áo Newcastle, Barton và Henry đã có không ít lần hục hoặc khi Wolves chạm trán đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh.

Hiện tại, HLV Mick McCarthy và cá nhân Henry chưa có những phản ứng nào về những ngôn từ mà Barton nhắm vào. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Anh đã quyết định không đứng ngoài cuộc. Theo tin tức mới nhất, FA đã mở một cuộc điều tra về những gì mà tiền vệ của QPR viết trên Twitter và có thể một án phạt chuẩn bị được đưa ra đối với tiền vệ nổi tiếng là lắm tài nhiều tật này.

Ở chiều ngược lại, bất chấp thói "ngựa chứng" của Barton, HLV Neil Warnok vẫn lên tiếng ủng hộ cậu học trò sau trận đấu ở Molineux. "Tôi không quá quan tâm tới quá khứ của Barton bởi nếu không tôi đã không chiêu mộ cậu ấy. Nếu như không gặp những rắc rối về đời tư, có lẽ lúc này Barton đã chơi cho một đội bóng ở top 4".

Nhật Quang (Tổng hợp)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN