HLV Harry Redknapp sẵn sàng chiêu mộ David Beckham vào tháng Một tới nhằm giúp cầu thủ này hoàn thành giấc mơ được chơi bóng tại Olympic.
(TT&VH Online) - HLV Harry Redknapp đã sẵn sàng chiêu mộ David Beckham vào tháng 1/2012 nhằm giúp cầu thủ này hoàn thành giấc mơ được chơi bóng tại Olympic.
Vào tháng 11 tới, hợp đồng của Beckham và CLB LA Galaxy của Mỹ sẽ chính thức hết hạn. Hiện ngôi sao của bóng đá Anh đang nhận được lời mời từ một số đội bóng quê nhà trong đó nổi bật hơn cả là "đại gia" QPR. Ngay khi vừa mới nghe ngóng được động thái trên, Tottenham đã lập tức chen vào thương vụ này với lời hứa hẹn nếu chia tay LA Galaxy để trở về Tottenham chơi bóng, Beckham sẽ có nhiều cơ hội hơn để được triệu tập vào đội tuyển Anh thi đấu tại Olympic London 2012, mơ ước lâu nay của cựu tiền vệ M.U.
Tottenham muốn chiêu mộ Beckham- Ảnh Getty

”Nếu David muốn đến Tottenham, tôi sẽ mở rộng cánh tay chào đón. Cậu ấy vẫn đang vô cùng sung sức để có thể đáp ứng được điều kiện thi đấu khắc nghiệt tại Premier League. Cách cậu ấy chơi bóng không dựa quá nhiều vào tốc độ trên sân nên cậu ấy có chạy nhanh hay không không phải là vấn đề”, HLV Redknapp bày tỏ trong bài bình luận trên tờ The Sun (Anh).
“Beckham là một cầu thủ tài năng khó tin, điểm mạnh của cậu ấy là khả năng điều khiển trái bóng một cách siêu hạng, đặc biệt là cậu ấy có thể bất ngờ đặt đồng đội vào những tình huống rất thuận lợi bằng một đường chuyền tuyệt diệu”, ông Redknapp tiếp tục khen ngợi Becks.
Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Beckham đã có thời gian tập luyện tại White Hart Lane và thường xuyên bày tỏ mong muốn được trở lại Anh thi đấu. Redknapp cho rằng ông muốn Becks gia nhập White Hart Lane không chỉ bởi tài năng của anh mà còn muốn đưa về một tấm gương để các cầu thủ trẻ học hỏi.
“Kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm trước Beckham đã tập luyện tại Tottenham nên tôi cũng khá hiểu cậu ấy. Không chỉ có tài năng, Beckham còn cực kỳ chuyên nghiệp. Cậu ấy sẽ là tấm gương để các cầu thủ noi theo. Dù đã luống tuổi, Beckham vẫn là một mục tiêu được nhiều đội bóng để mắt tới. Tôi sẽ rất vui mừng nếu cậu ấy chịu đến đây”, thuyền trưởng Spurs nói thêm.
Khánh Đan (Tổng hợp)