Sau một quá trình thương lượng dai dẳng, Getafe rốt cuộc cũng đã có được Pedro Leon vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng Hè 2011.
(TT&VH) - Sau một quá trình thương lượng dai dẳng, Getafe rốt cuộc cũng đã có được Pedro Leon vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng Hè 2011.
![]() Leon trở lại Getafe - Ảnh Getty |
Cầu thủ chạy cánh người Murcia sẽ chơi bóng theo một hợp đồng cho mượn từ Real Madrid cho tới hết mùa này, nhưng Getafe bắt buộc phải mua đứt anh với giá 6 triệu euro vào tháng 6/2012. Trước khi tới Real Madrid Hè năm ngoái, đội bóng mà Pedro Leon khoác áo chính là Getafe. Trong thời gian ở đây, anh rất được các CĐV của sân Coliseum yêu mến.
Orbaiz sang Hy Lạp
Tiền vệ phòng ngự Pablo Orbaiz đã chính thức rời Bilbao để chuyển sang chơi bóng ở Hy Lạp cho Olympiakos. Ở đội bóng mới, Orbaiz sẽ có cơ hội tái ngộ người đồng đội cũ Fran Yeste và HLV Ernesto Valverde, người từng dẫn dắt Bilbao của Orbaiz trong giai đoạn từ 2003 tới 2005. Orbaiz thực ra không muốn ra đi, nhưng HLV mới của Bilbao, Marcelo Bielsa, lại tỏ ra không thực sự tin tưởng vào khả năng của anh. Sau khi những Etxeberria, Yeste ra đi thì Orbaiz chính là cầu thủ có thời gian gắn bó với Bilbao dài nhất. Anh đã chơi cho đội bóng xứ Basque tổng cộng 11 mùa, với 318 lần ra sân tới tất cả các đấu trường.
Granada có tuyển thủ Argentina
Tân binh của Liga Granada cho biết họ vừa mượn được tiền vệ người Argentina Franco Jara từ đội bóng BĐN Benfica. Jara năm nay 23 tuổi, cao 1m79, và theo đánh giá trên trang web của Granada thì anh là "một trong những viên ngọc của bóng đá thế giới". Tới nay, Jara đã có 3 lần được triệu tập vào đội tuyển Argentina. Anh ra mắt vào ngày 26/1/2010 trong trận gặp Costa Rica và đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 3-2 của albiceleste. Sau đó Jara còn được gọi trong các trận giao hữu gặp Jamaica và Haiti.
Tziolis lại về Racing
Tuyển thủ Hy Lạp Alexandros Tziolis đã trở lại khoác áo Racing sau khi đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với đội bóng Italia Siena. Mùa trước, tiền vệ phòng ngự cao tới 1m91 này cũng đã chơi bóng ở El Sardinero, nhưng là theo một hợp đồng cho mượn. Kinh nghiệm quốc tế của Tziolis là thứ mà Racing rất cần. Trước khi đến Racing, cầu thủ 26 tuổi này từng khoác áo Panathinaikos và từng cùng Werder Bremen lọt vào trận Chung kết Cúp UEFA mùa 08-09.