thethaovanhoa.vn

Villarreal sẽ chỉ bán Nilmar với giá cao

10/08/2011 09:29 GMT+7

Trước thông tin Roma muốn có Nilmar bằng mọi giá, Villarreal tuyên bố họ sẽ chỉ để tiền đạo người Brazil ra đi trong trường hợp nhận được một lời đề nghị không thể cưỡng lại nổi.

(TT&VH) - Trước thông tin Roma muốn có Nilmar bằng mọi giá, Villarreal tuyên bố họ sẽ chỉ để tiền đạo người Brazil ra đi trong trường hợp nhận được một lời đề nghị không thể cưỡng lại nổi.

Tiền đạo Nilmar - Ảnh Getty

"Không thể cưỡng lại nổi", theo định nghĩa của các quan chức Villarreal, là từ 25 triệu euro trở lên. Trong khi đó, lời đề nghị đầu tiên đã bị từ chối của Roma chỉ có giá 20 triệu. Sau khi bán được Cazorla cho Malaga với giá 21 triệu euro, Villarreal lúc này không còn trong cảnh khó khăn về tiền bạc nữa. Ưu tiên của họ lúc này là giữ, và tuyển quân, chứ không phải kiếm tiền.

Valencia vẫn tìm một hậu vệ phải

Phong độ ổn định của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Mehmet Topal trong vai trò một trung vệ giúp cho Emery tạm thời yên tâm về vị trí trung vệ, vốn đã có Ricardo Costa, Maduro, Dealbert và tân binh Rami. Nhưng HLV người xứ Basque vẫn muốn tăng cường hàng thủ, cụ thể là cho vị trí hậu vệ phải. Valencia hiện đang có 2 hậu vệ phải là Miguel và Bruno, song cả 2 đều không phải là những sự lựa chọn an toàn (Bruno chỉ chơi tròn vai, trong khi Miguel thường xuyên có những hành động vô kỷ luật). Mục tiêu mà "Los Che" đang nhắm tới là Andreas Beck của Hoffenheim, người được định giá 8 triệu euro. Chỉ cần Malaga trả đủ 6 triệu euro trong vụ Isco, Valencia sẽ chính thức hỏi mua tuyển thủ Đức.

Getafe có thể có 2 tân binh cùng lúc

Mùa Hè này, Getafe là một trong những đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng. Tới nay, Getafe đã đẩy đi tổng cộng 10 cầu thủ, và cũng đã đón về 8 người. Tân binh mới nhất là tiền đạo Michel, cựu cầu thủ của Sporting Gijon, người vừa chuyển đến từ Birmingham. Nhưng đội bóng ngoại ô Madrid này vẫn chưa muốn dừng lại. Họ thậm chí có thể đón cùng một lúc hai tân binh trong ngày hôm nay. Một người là Dabo, hậu vệ cánh đa năng được Sevilla "mời mọc". Người kia là tiền đạo Nelson Valdez của Hercules. Getafe đã đề nghị mua Valdez với giá 4 triệu euro, và có vẻ Hercules đã xuôi với đề nghị này.

Lam Giang


Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN