thethaovanhoa.vn

Matias Fernandez chấn thương

06/07/2011 08:57 GMT+7

Một tin không vui cho ĐT Chile: nhạc trưởng Matias Fernandez đã dính chấn thương trong trận thắng Mexico, và khả năng tham dự trận kế tiếp với Uruguay vẫn còn đang bỏ ngỏ.

(TT&VH) - Một tin không vui cho ĐT Chile: nhạc trưởng Matias Fernandez đã dính chấn thương trong trận thắng Mexico, và khả năng tham dự trận kế tiếp với Uruguay vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Sau trận đấu vừa rồi, Matias đã phải tập tễnh rời sân. Không rõ tiền vệ 25 tuổi này đã bị đau do va chạm với ai, nhưng dường như anh đang gặp vấn đề về bắp chân. HLV Borghi  lo lắng "Tình hình của Matias hơi phức tạp một chút. Chúng tôi không biết đích xác vấn đề nằm ở đâu, còn các bác sĩ thì nói rằng phải đợi 48 tiếng nữa".

Trước Mexico, Matias chơi ở vị trí hộ công trong sơ đồ 3-4-1-2 và anh đã có một hiệp đầu rất xuất sắc trước khi mờ dần ở hiệp hai. Trong trường hợp Matias không thể ra sân ở trận đấu với Uruguay vào ngày 9/7 tới, người thay thế anh có thể là Jorge Valdivia.

T.C

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN