Cha của Selina, giọng ca của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Đài Loan S.H.E, đã thông báo với báo giới rằng, con gái của ông sẽ làm đám cưới với luật sư Richard Chang vào ngày 31/10 tới.
Nếu không có tai nạn khủng khiếp tại phim trường vào tháng 10 năm ngoái, Selina đã không phải hoãn đám cưới tới tháng 10 năm nay.

Selina và chồng tương lai - Richard sẽ làm đám cưới vào ngày 31/10 tới.
Cách đây không lâu, vị hôn phu tương lai của Selina chia sẻ với báo giới rằng, anh lúc nào cũng sẵn sàng làm đám cưới với cô nhưng anh không muốn gây sức ép cho Selina nên muốn đợi tới lúc cô bình phục cả về thể chất lẫn tinh thần, đám cưới của hai người sẽ được tổ chức.
Ông chia sẻ với báo giới: “Nếu tình hình sức khỏe của Selina không xấu đi, con bé có thể trở thành cô dâu xinh đẹp vào ngày 31/10 và chồng của nó không ai khác chính là Richard, người đàn ông đã ở bên Selina suốt thời gian qua và ủng hộ, động viên con bé”.

Richard Chang luôn ở bên, chăm sóc và động viên Selina
suốt thời gian cô phải điều trị sau vụ bỏng
Cha của Selina nói thêm, ông rất mừng khi có một người con rể chu đáo, yêu thương và chăm sóc con gái ông hết lòng như Richard. “Selina cuối cùng đã có một người có thể chăm sóc con bé tới cuối cuộc đời. Mối quan hệ của hai đứa thực sự là sự sắp đặt của định mệnh”, ông nói thêm.