Cả Milan và Inter đều kịch liệt phản đối việc phải bay sang Trung Quốc chỉ để chơi một trận đấu trong bối cảnh rất nhiều cầu thủ Nam Mỹ của cả hai đội đều vừa trở lại từ Copa America.
(TT&VH)- Cả Milan và Inter, hai đội có mặt ở trận tranh Siêu Cúp Italia 2011, đều kịch liệt phản đối việc phải bay sang Trung Quốc chỉ để chơi một trận đấu (đá tại Bắc Kinh ngày 6/8) trong bối cảnh rất nhiều cầu thủ Nam Mỹ của cả hai đội đều vừa trở lại từ Copa America, đồng thời trận giao hữu của ĐT Italia (ngày 10/6) cũng rất cận ngày. Họ đang kiến nghị lên FIGC và yêu cầu dời trận đấu sang ngày 21/8 và thi đấu tại sân San Siro.
* Antonioli chưa muốn nghỉ hưu
Tháng 9 tới là sẽ tròn 42 tuổi nhưng thủ môn lão làng Francesco Antonioli chưa hề muốn giã từ sự nghiệp, thông qua việc anh gia hạn hợp đồng với CLB Cesena thêm một mùa giải nữa. Antonioli đã đóng vai trò quan trọng trong thành tích trụ hạng thành công của Cesena mùa vừa qua. Anh hiện là cầu thủ già thứ 3 trong lịch sử Serie A với độ tuổi 41+243 ngày, xếp sau Marco Ballotta (44 tuổi 38 ngày) và Alberto Fontana (41 tuổi 297 ngày).
* Palermo có hậu vệ Argentina
Báo chí Pháp cho biết Palermo đã thu nạp được trung vệ Mauro Cetto theo dạng chuyển nhượng tự do từ CLB Toulouse (Pháp). Cầu thủ 29 tuổi người Argentina này từng đá 74 trận Ligue 1 cho Toulouse và Nantes, ghi 3 bàn. Mục tiêu tiếp theo của Palermo là hậu vệ trái Andrea Mantovani, học trò cưng của tân HLV Stefano Pioli ở Chievo. Mantovani, có thể đá được cả trung vệ, sẽ đá thay Balzaretti nếu Palermo bán tuyển thủ Italia này cho Roma.
V.N