Nhà hát Kịch TP.HCM sẽ tái diễn vở "Niềm tin bị đánh cắp" vào 20h ngày 30/4 tại rạp Công nhân (30 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM).
(TT&VH) - Những năm qua, khán giả dần quen với một Nhà hát Kịch TP.HCM của hài kịch và gần như chỉ sáng đèn mỗi dịp... Kiều Oanh về nước thì có thể xem vở chính kịch Niềm tin bị đánh cắp (tác giả: Hoàng Linh Hương, đạo diễn: Hoàng Duẩn).
Như là “điểm tựa” cho niềm kiêu hãnh của một nhà hát từng một thời làm khán giả say mê bởi những Tình ca, Chuông đồng hồ điện Kremli, Hòn đảo thần Vệ Nữ, Tin ở hoa hồng, Giã từ những đêm trắng... và sau này là Bến bờ xa lắc, Bước qua lời nguyền, Đường bay... Ra mắt vào dịp giáp Tết 2008, Niềm tin bị đánh cắp được báo chí và công luận đánh giá cao khi khai thác vấn đề thời sự về sự tha hóa của con người trong thời buổi kinh tế thị trường.
![]() Cảnh trong vở Niềm tin bị đánh cắp |
Nhà hát Kịch TP.HCM sẽ tái diễn vở Niềm tin bị đánh cắp vào 20h ngày 30/4 tại rạp Công nhân (30 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM).