HLV Arsene Wenger vừa thông báo Johan Djourou sẽ vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải. Anh dính chấn thương vai những phút cuối trận thua 0-2 trước M.U tại cúp FA, sau pha va chạm với chính đồng đội Bacary Sagna.
(TT&VH) - HLV Arsene Wenger vừa thông báo Johan Djourou sẽ vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải. Anh dính chấn thương vai những phút cuối trận thua 0-2 trước M.U tại cúp FA, sau pha va chạm với chính đồng đội Bacary Sagna.
Djourou phải rời sân bằng cáng với ống thở oxy trên miệng. Trung vệ 20 tuổi này đã có 26 trận đấu cho Arsenal và ghi được một bàn thắng. Anh là sự lựa chọn số 1 trong đội hình Pháo thủ và ra sân liên tục kể từ cuối tháng Mười Hai năm ngoái. Ở mùa giải trước, chấn thương đầu gối đã khiến Djourou chỉ có duy nhất một trận đấu cho đội chủ sân Emirates. “Chúng tôi sẽ mất Djourou từ giờ cho tới cuối mùa giải. Cậu ấy bị lệch vai và điều này thật khó khăn cho đội bóng”, chiến lược gia người Pháp nói.
Hiện tại, với chấn thương của Squillaci và Vermaelen, Arsenal chỉ còn đúng 2 trung vệ là Koscielny và Squillaci, người chưa thi đấu kể từ cuối tháng Hai . Tiền vệ Alex Song cũng có thể thi đấu ở vị trí trung tâm hàng thủ nhưng hiện tại anh đang gặp vấn đề với háng. Trong danh sách đăng ký của Arsenal còn cái tên lạ lẫm như Thomas Cruise, 20 tuổi, mới có 1 trận tại Champions League, hay Ignasi Miquel, 18 tuổi, có 2 trận tại cúp Carling. Dù sao, HLV Wenger vừa đón 1 tin vui là sự trở lại của Aaron Ramsey. Tài năng trẻ xứ Wales được vào sân thay người ở trận thua tại Old Trafford sau 13 tháng dưỡng thương.
H.D