thethaovanhoa.vn

Tạ Đình Phong không dám kế vị Thành Long

04/03/2011 14:59 GMT+7

Tại LHP Hua Ding tổ chức ở Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 1/3 vừa qua, nam diễn viên Tạ Đình Phong cho biết trong làng giải trí hiện tại khó có thể tìm kiếm được một người kế vị xứng đáng sau siêu sao võ thuật Thành Long.

(TT&VH Online) – Tại LHP Hua Ding tổ chức ở Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 1/3 vừa qua, nam diễn viên Tạ Đình Phong cho biết trong làng giải trí hiện tại khó có thể tìm kiếm được một người kế vị xứng đáng sau siêu sao võ thuật Thành Long.

Tạ Đình Phong - Ảnh:Xin.msn

Giành được 2 giải thưởng là Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nam diễn viên được yêu thích nhất tại LHP Hua Ding, ngôi sao “Tân Thiếu Lâm Tự” cho biết anh muốn thử sức với vai diễn người tâm thần trong tương lai. Tạ Đình Phong cũng bày tỏ rằng nếu có lời mời đóng chung phim với vợ mình là Trương Bá Chi anh chắc chắn sẽ không từ chối.

Trước tin đồn cho rằng Tạ Đình Phong có tham vọng trở thành người kế vị danh hiệu siêu sao võ thuật của Thành Long, anh đã lên tiếng phủ nhận và nói mình không có đủ phẩm chất để làm được điều đó. Mặc dù những dự án phim gần đây của Đình Phong chủ yếu là phim hành động võ thuật nhưng anh lý giải, Thành Long tập võ từ khi còn nhỏ còn anh chỉ mới làm quen với võ nên không thể là hậu duệ của siêu sao này được. 

Tạ Đình Phong còn nhấn mạnh rằng hiện tại trong làng giải trí không có ai có thể kế bước được sự nghiệp của những ngôi sao võ thuật như Thành Long. Anh phát biểu: “Những điều tôi nói có vẻ đáng ngạc nhiên nhưng thế hệ mới bây giờ rất khác biệt. Thời xưa, một cảnh quay phải dựng trong 100 ngày nhưng ngày nay người ta làm một bộ phim chỉ mất có 100 ngày.”

Linh Nguyễn (Theo Xin.msn)


Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN