thethaovanhoa.vn

Microsoft dính khiếu nại ngay đầu năm mới 2011

03/01/2011 14:41 GMT+7

Ngay sau khi bước qua năm cũ chỉ vài ngày, gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã bắt đầu gặp những rắc rối đầu tiên.

(TT&VH Online) - Ngay sau khi bước qua năm cũ chỉ vài ngày, gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã bắt đầu gặp những rắc rối đầu tiên.


Ảnh minh họa: CBS

Nguyên nhân của vụ việc là bởi trong những ngày qua, rất nhiều người dùng dịch vụ thư điện tử Hotmail của Microsoft đã khiếu nại thư trong hòm thư của mình bị xóa mất hoặc một số lớn lại than phiền rằng các thư nhận bị xóa hết vào trong thùng rác như có người truy cập trái phép.

Hotmail là dịch vụ thư điện tử có số lượng người dùng lớn nhất thế giới bên cạnh dịch vụ đối trọng Gmail. Hotmail hiện có hơn 360 triệu người dùng trên toàn cầu với những tiện ích mới được cập nhật thường xuyên.

Tuy nhiên, chỉ trong vài ngày từ cuối năm 2010 đến 2011 trên diễn đàn chính thức của Microsoft đã nhận được rất nhiều lời than phiền có liên quan đến dịch vụ thư điện tử Hotmail.

Hiện tại, sau sự cố này, đại diện của Microsoft đã gửi lời xin lỗi đến các người dùng và hứa sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.

Theo thông tin mới cập nhật, Microsft đã bất ngờ xóa sạch hơn 476 lời than phiền của người sử dụng Hotmail.

Vũ Ngọc (Theo CBSNews)

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN