
Pires không thể cứu Villa
Đội khách Villa thi đấu không tồi tại Ewood Park nhưng cuối cùng vẫn phải ra về tay trắng bởi sự xuất sắc của Morten Pedersen.
(TT&VH)- Đội khách Villa thi đấu không tồi tại Ewood Park nhưng cuối cùng vẫn phải ra về tay trắng bởi sự xuất sắc của Morten Pedersen. Tiền vệ chạy cánh này phá vỡ thế cân bằng của trận đấu sau cú đá phạt bất ngờ và hiểm hóc ở phút bù giờ hiệp 1, tất nhiên bàn thua của Villa có lỗi rất lớn từ thủ thành Friedel khi lão tướng người Mỹ phán đoán sai và ra vào không hợp lý ở tình huống đó.
Robert Pires- Ảnh Getty |
Hiệp 2, đội khách có vô số cơ hội cân bằng tỷ số, điển hình là cú sút nguy hiểm của Stewart Downing hay pha đánh đầu dội xà ngang của Ashley Young, nhưng tất cả đều không được tận dụng. Phút 66, Pedersen nhân đôi cách biệt cho Blackburn với pha đệm bóng cận thành sau một loạt tình huống lộn xộn trong vòng cấm địa Villa. Đây là bàn thắng thứ 5 của cầu thủ người Na Uy ở mùa giải này. 3 phút sau bàn thua thứ 2, Robert Pires có màn ra mắt khi được HLV Gerard Houllier tung vào sân nhưng cựu cầu thủ Arsenal chẳng thể xoay chuyển kết quả trong khoảng thời gian còn lại.
P.V
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN