thethaovanhoa.vn

Họa sĩ Lê Quân nói về chuyện làm nghệ thuật và làm kinh tế

25/08/2010 07:20 GMT+7

Lúc 15h hôm nay (25/8), họa sĩ Lê Quân có buổi nói chuyện với Nhóm Văn chương Hồn Việt về “quan hệ giữa quản lý một doanh nghiệp với niềm đam mê sáng tác văn học nghệ thuật” tại 188C, Lê Văn Sỹ, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

(TT&VH) - Lúc 15h hôm nay (25/8), họa sĩ Lê Quân có buổi nói chuyện với Nhóm Văn chương Hồn Việt về “quan hệ giữa quản lý một doanh nghiệp với niềm đam mê sáng tác văn học nghệ thuật” tại 188C, Lê Văn Sỹ, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Ngoài vẽ tranh, Lê Quân còn sáng tác nhạc và làm thơ nhưng đồng thời ông cũng quản lý Công ty sơn Joton. Với một người có nhiều niềm đam mê nghệ thuật song lại rất ít thời gian do phải làm kinh tế như Lê Quân, việc cân bằng thời gian ra sao trong một ngày sẽ là câu hỏi thú vị với nhiều người. Mới đây, ông có cuộc triển lãm cá nhân tại Hà Nội, trong đó bức tranh chân dung thi sĩ Hữu Loan được Bảo tàng của Hội Nhà văn Việt Nam mua.

Trạc Tuyền
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN