
Người đẹp diện bikini trên sóng nước Tuần Châu
6h sáng nay, 37 người đẹp dự thi HHVN đã có mặt trên bờ biển Tuần Châu. Họ được chia thành 4 nhóm mặc 4 màu bikini khác nhau. Vẻ đẹp của họ đã làm bừng sáng bãi biển vào sáng sớm.
(TT&VH Online) - Theo lịch trình vào lúc 7 giờ sáng nay (7/8) các thí sinh dự thi HHVN tập trung ngoài bãi biển để tham gia các hoạt động ngoài trời và các môn thể thao bãi biển nhưng thực tế BTC đã cho các thí sinh tập trung sớm hơn (vào 6h sáng) khiến các phóng viên bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc đẹp của các thí sinh.
Hỗ trợ cho các thí sinh sáng nay có người mẫu Hạ Vi và Á Hậu Thụy Vân. Hai người đẹp này tới để hướng dẫn cho các thí sinh những cử chỉ thân thiện, giúp thí sinh tự tin trước cuộc thi Người đẹp biển sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay tại sân khấu Cá Heo.
Dưới đây là những hình ảnh của các thí sinh trong buổi ghi hình sáng nay bên bờ biển Tuần Châu (Quảng Ninh) sáng nay:
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN